Ngạc nhiên chưa, khán giả lại động viên IU mau đóng phim của chị em biên kịch Hong

Ngạc nhiên chưa, khán giả lại động viên IU mau đóng phim của chị em biên kịch Hong
HHT - Cứ tưởng khán giả sẽ tiếp tục ném đá chuyện IU đóng phim, ai ngờ mọi chuyện thay đổi 180 độ luôn.

Từ cuối năm 2018, đã có tin cho biết IU đang nghiên cứu kịch bản phim kỳ ảo Hotel Del Luna, do chị em biên kịch Hong chấp bút. Bối cảnh chính của phim là một khách sạn mang tên Del Luna, người thường nhìn thì chỉ thấy đó là một tòa nhà cũ kỹ âm u, nhưng với các linh hồn bị mắc kẹt lại trần thế thì nơi này quá là tuyệt vời. Cứ khi đêm xuống, các linh hồn sẽ tới đây để được nghỉ ngơi chăm sóc.

Hai chị em biên kịch Hong

Nhân vật chính trong phim là Jang Man Wol, một cô gái từng gây nhiều tội ác nên bị dính phải lời nguyền, bị giam giữ tại khách sạn Del Luna trong thời gian dài. Cô sẽ không thể rời khỏi nơi này, cho đến khi tìm được linh hồn còn độc ác hơn mình. Bề ngoài, Man Wol là một cô gái xinh đẹp dịu dàng, nhưng tính cách lại ngang ngược, kiêu ngạo và khó chịu, vì bản chất thật sự của Man Wol là một bà lão bị giam ở đây cả nghìn năm.

Ngạc nhiên chưa, khán giả lại động viên IU mau đóng phim của chị em biên kịch Hong ảnh 2

Mới đây, có nhiều trang tin đã khẳng định IU chính thức xác nhận đóng vai chính trong Hotel Del Luna, và phim sẽ chiếu trên kênh tvN vào tháng 8/2019. Nhưng ngay sau đó, đài tvN đã lên tiếng thanh minh rằng họ quả thực có kế hoạch làm phim Hotel Del Luna, nhưng vẫn chưa chốt lịch chiếu cũng như chưa quyết định dàn diễn viên chính.

Tuy phía IU vẫn chỉ đang nghiên cứu kịch bản Hotel Del Luna, nhưng các cư dân mạng đã ra sức nhắn nhủ IU hãy gật đầu luôn và ngay. Lý do vì kịch bản xem ra rất mới mẻ thú vị. Quan trọng hơn, đây là phim của chị em biên kịch Hong, người đã viết ra nhiều phim ăn khách như Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly, Mặt Trời Quân Chủ, Hoa Du Ký.

Vai diễn mới nhất của IU trong My Ahjusshi được đánh giá cao

Các nhân vật của hai biên kịch này thường có tính cách dễ thương, hành xử đáng yêu, rất được khán giả yêu thích nên khả năng thành công của IU là rất cao. Vì thế, hy vọng IU sớm gật đầu nhận lời để các fan còn ăn mừng. Phản ứng này của cư dân mạng đúng là quá bất ngờ, vì trước đây khán giả thường ném đá dữ dội việc IU đóng phim, chê là cô diễn quá dở. Nhưng bây giờ, mọi người lại hết lòng cổ vũ IU mau nhận phim mới, cho thấy cô nàng đã được công nhận như một diễn viên rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".