Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt

HHT - Fan Việt đã phát hiện một chi tiết nhỏ nhưng rất đáng tự hào trong hậu trường phim “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul” của Ji Chang Wook.

Ji Chang Wook hiện đang quay phim mới Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, vào vai ông chủ một cửa hàng tiện lợi cái gì cũng có chỉ lợi nhuận là không. Sau sáu tháng đảm nhận chức vụ giám đốc kiêm bán hàng mà chẳng thu về đồng lãi nào, nhân vật của Ji Chang Wook đành phải thuê thêm nhân viên hòng cải thiện tình hình.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 1  Ông chủ kiêm nhân viên đẹp trai thế này mà vẫn ế hàng

Trong hậu trường phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul mới được nhà sản xuất tung ra, Ji Chang Wook đã trở thành ông chủ thứ thiệt, đang phỏng vấn các ứng cử viên đến nộp hồ sơ làm nhân viên bán hàng. Ji Chang Wook đã hào hứng giới thiệu các mặt hàng có trong cửa hàng tiện lợi của mình và fan Việt nhanh chóng phát hiện một thứ nhìn rất quen.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 2 Bạn có nhìn thấy thứ gì quen quen? Nguồn ảnh: SaetByulVN

Đó là một loại phở ăn liền rất quen thuộc của Việt Nam và được biết loại phở đóng hộp này cũng được người Hàn Quốc cực kỳ ưa chuộng, có bán nhiều ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi nước này. Chỉ một chi tiết nhỏ xíu thôi cũng cho thấy ê-kíp làm phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul bắt trúng thị hiếu người xem, món nào dân Hàn đang chuộng đều xuất hiện trong cửa hàng cả.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 3 Loại phở ăn liền này đang rất được người Hàn ưa chuộng đấy nhé. Nguồn: SaetByulVN

Thêm một lý do nữa khiến fan Việt phổng mũi, đó là các hộp phở ăn liền được bày ở kệ hàng thứ hai từ trên xuống, vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy nhất, là khu vực chỉ dành cho những mặt hàng bán chạy nhất mà thôi. Chẳng thế mà nhiều netizen Việt không giấu được tự hào trước chi tiết bất ngờ này: “Chỉ muốn chạy ra mua ngay một hộp về ăn”, “Hộp phở thịt bò to bự nhìn lướt qua cũng thấy ngay”, “Người Hàn mê phở Việt thật sự đó”.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 4
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.