Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt

HHT - Fan Việt đã phát hiện một chi tiết nhỏ nhưng rất đáng tự hào trong hậu trường phim “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul” của Ji Chang Wook.

Ji Chang Wook hiện đang quay phim mới Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, vào vai ông chủ một cửa hàng tiện lợi cái gì cũng có chỉ lợi nhuận là không. Sau sáu tháng đảm nhận chức vụ giám đốc kiêm bán hàng mà chẳng thu về đồng lãi nào, nhân vật của Ji Chang Wook đành phải thuê thêm nhân viên hòng cải thiện tình hình.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 1  Ông chủ kiêm nhân viên đẹp trai thế này mà vẫn ế hàng

Trong hậu trường phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul mới được nhà sản xuất tung ra, Ji Chang Wook đã trở thành ông chủ thứ thiệt, đang phỏng vấn các ứng cử viên đến nộp hồ sơ làm nhân viên bán hàng. Ji Chang Wook đã hào hứng giới thiệu các mặt hàng có trong cửa hàng tiện lợi của mình và fan Việt nhanh chóng phát hiện một thứ nhìn rất quen.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 2 Bạn có nhìn thấy thứ gì quen quen? Nguồn ảnh: SaetByulVN

Đó là một loại phở ăn liền rất quen thuộc của Việt Nam và được biết loại phở đóng hộp này cũng được người Hàn Quốc cực kỳ ưa chuộng, có bán nhiều ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi nước này. Chỉ một chi tiết nhỏ xíu thôi cũng cho thấy ê-kíp làm phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul bắt trúng thị hiếu người xem, món nào dân Hàn đang chuộng đều xuất hiện trong cửa hàng cả.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 3 Loại phở ăn liền này đang rất được người Hàn ưa chuộng đấy nhé. Nguồn: SaetByulVN

Thêm một lý do nữa khiến fan Việt phổng mũi, đó là các hộp phở ăn liền được bày ở kệ hàng thứ hai từ trên xuống, vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy nhất, là khu vực chỉ dành cho những mặt hàng bán chạy nhất mà thôi. Chẳng thế mà nhiều netizen Việt không giấu được tự hào trước chi tiết bất ngờ này: “Chỉ muốn chạy ra mua ngay một hộp về ăn”, “Hộp phở thịt bò to bự nhìn lướt qua cũng thấy ngay”, “Người Hàn mê phở Việt thật sự đó”.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt ảnh 4
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm