Thương cho Jennie (BLACKPINK): Bao lần miệt mài rắc thính mà Blink lại chẳng nhận ra

HHT - Jennie rất chăm chỉ rắc thính về các sản phẩm âm nhạc mới của BLACKPINK nhưng các Blink lại không lần nào bắt trúng.

Sau khi YG Ent xác nhận rằng BLACKPINK sẽ trở lại với ca khúc How You Like That vào ngày 26/6 thì Blink mới nhận ra rằng thực ra Jennie đã bật mí tên bài hát từ trước đó rồi, chỉ là các fan chưa đủ nhanh nhạy để bắt trúng thính này mà thôi.

Thương cho Jennie (BLACKPINK): Bao lần miệt mài rắc thính mà Blink lại chẳng nhận ra ảnh 1

Chẳng là trong show thực tế 24/365 with BLACKPINK lên sóng trước đó, Jennie đã có khoảnh khắc nói thầm một cụm từ gì đó. Khi soi thật kỹ khẩu hình thì ai cũng nhận ra Jennie đang cố nói “How You Like That" đây mà. Tất nhiên khi đó mọi người không mấy chú ý đến lời thì thầm của Jennie, mãi tới lúc YG Ent tung chuỗi ảnh teaser lộ mặt các thành viên cùng tên ca khúc thì Blink mới gật gù.

Thương cho Jennie (BLACKPINK): Bao lần miệt mài rắc thính mà Blink lại chẳng nhận ra ảnh 2 Hãy đoán xem Jennie muốn nói gì nào

Thực ra Jennie đã thích tung thính cho fan từ lâu rồi. Năm 2017, trước khi As If It’s Your Last chính thức ra lò thì trên một bài đăng Instagram, Jennie đã có một chuỗi câu chú thích ảnh bằng tiếng Hàn mà khi ghép các chữ cái đầu mỗi câu với nhau sẽ chính là tên tiếng Hàn của ca khúc này. Tất nhiên khi đó chẳng ai giải được câu đố quá khó này của Jennie.

Thương cho Jennie (BLACKPINK): Bao lần miệt mài rắc thính mà Blink lại chẳng nhận ra ảnh 3 Thính khó thế này thì Blink sao mà bắt trúng được chứ?

Năm 2018, khi chưa có tin tức gì về DDU-DU DDU-DU thì trong một lần trò chuyện với fan, Jennie có để lại bốn icon tưởng như chẳng liên quan và cũng không Blink nào đoán ra ý đồ của cô nàng. Hóa ra trong lời của DDU-DU DDU-DU có đoạn If you really really love me, tell me (Nếu anh thực sự, thực sự yêu em thì hãy nói ra), có trùng khớp với những icon kia không nào?

Thương cho Jennie (BLACKPINK): Bao lần miệt mài rắc thính mà Blink lại chẳng nhận ra ảnh 4 Jennie chọn icon khéo lắm đó

Rồi nữa, đầu năm nay Jennie có khoe ảnh chụp trong phòng tập với bình luận rất khó hiểu là Cotton Candy, ảnh khác thì kèm theo một lô icon hình kẹo. Các fan đoán già đoán non rằng concept mới của BLACKPINK hẳn sẽ ngọt ngào đáng yêu lắm đây. Kết quả thì sao? Jennie chỉ muốn tiết lộ rằng nhóm mình sẽ kết hợp với Lady Gaga trong ca khúc Sour Candy thôi mà.

Thương cho Jennie (BLACKPINK): Bao lần miệt mài rắc thính mà Blink lại chẳng nhận ra ảnh 5 Cứ ngỡ cô nàng thèm ăn kẹo, đâu có ngờ là đang rắc thính.

Thêm một thính nữa từ Jennie đang được các Blink đưa vào diện đặc biệt chú ý. Đó là trong một lần livestream, sau khi nói lời tạm biệt người hâm mộ thì Jennie có hát thêm “lalala”. Blink đoán rằng đây là một xíu giai điệu của ca khúc mới How You Like That và giờ thì phải chờ đến khi bài hát ra lò mới biết chắc được.

Thương cho Jennie (BLACKPINK): Bao lần miệt mài rắc thính mà Blink lại chẳng nhận ra ảnh 6
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm