Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung
HHT - Cứ tưởng SM Ent và Jessica không thuộc về nhau nữa rồi, nhưng điều bất ngờ đã xảy ra.

ESteem Entertainment vốn là một công ty quản lý người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc, và là một công ty con trực thuộc SM Ent. Người mẫu Irene Kim do ESteem Entertainment quản lý, nên cũng có thể coi Irene Kim là nghệ sĩ trực thuộc SM Ent.

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung ảnh 1

Irene Kim đã nhiều lần thừa nhận cô rất thích các sản phẩm của nhãn hiệu thời trang BLANC & ECLARE do Jessica Jung sáng lập kiêm thiết kế. Mới đây, Irene Kim hào hứng khoe rằng cô sẽ bắt tay với Jessica để cùng thiết kế bộ sưu tập thời trang mang tên Love is Good.

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung ảnh 2

Bất ngờ hơn nữa, website của SM Ent cũng đưa tin về sự kết hợp đặc biệt này. Các sản phẩm trong bộ sưu tập Love is Good sẽ vẫn giữ phong cách cổ điển, sang trọng mà Jessica đã xây dựng nên, nhưng sẽ có thêm nhiều nét chấm phá vui nhộn đúng tính cách của Irene Kim.

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung ảnh 3

Các fan của SM Ent gọi đây là “sự hợp tác hoàn hảo”, vì trước đây chẳng ai ngờ Jessica lại có cơ hội hợp tác với SM Ent, sau bao lùm xùm trong quá khứ. Dường như cả hai bên đã chọn cách bỏ qua mâu thuẫn trước đây để trở thành đối tác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.