Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung
HHT - Cứ tưởng SM Ent và Jessica không thuộc về nhau nữa rồi, nhưng điều bất ngờ đã xảy ra.

ESteem Entertainment vốn là một công ty quản lý người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc, và là một công ty con trực thuộc SM Ent. Người mẫu Irene Kim do ESteem Entertainment quản lý, nên cũng có thể coi Irene Kim là nghệ sĩ trực thuộc SM Ent.

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung ảnh 1

Irene Kim đã nhiều lần thừa nhận cô rất thích các sản phẩm của nhãn hiệu thời trang BLANC & ECLARE do Jessica Jung sáng lập kiêm thiết kế. Mới đây, Irene Kim hào hứng khoe rằng cô sẽ bắt tay với Jessica để cùng thiết kế bộ sưu tập thời trang mang tên Love is Good.

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung ảnh 2

Bất ngờ hơn nữa, website của SM Ent cũng đưa tin về sự kết hợp đặc biệt này. Các sản phẩm trong bộ sưu tập Love is Good sẽ vẫn giữ phong cách cổ điển, sang trọng mà Jessica đã xây dựng nên, nhưng sẽ có thêm nhiều nét chấm phá vui nhộn đúng tính cách của Irene Kim.

Ngạc nhiên chưa, SM Ent bắt tay với nhãn hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung ảnh 3

Các fan của SM Ent gọi đây là “sự hợp tác hoàn hảo”, vì trước đây chẳng ai ngờ Jessica lại có cơ hội hợp tác với SM Ent, sau bao lùm xùm trong quá khứ. Dường như cả hai bên đã chọn cách bỏ qua mâu thuẫn trước đây để trở thành đối tác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm