Ngắm ảnh cưới lãng mạn ở đảo Nam Du của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Ngắm ảnh cưới lãng mạn ở đảo Nam Du của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo
HHT - Loạt ảnh cưới lãng mạn nơi chân trời của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa được công bố trên mạng nhận được nhiều sự yêu thích.

Cùng với việc chính thức công bố những hình ảnh trong album cưới của Hoa hậu đại dương 2014, đại diện truyền thông của Hoa hậu sinh năm 1995 này vừa xác nhận với báo giới rằng đám hỏi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ được diễn ra vào ngày 17.09.2018 tại Cần Thơ.

Ngắm ảnh cưới lãng mạn ở đảo Nam Du của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ảnh 1Phu quân tương lai của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo là doanh nhân Trần Phúc Thành, sinh năm 1989, ở An Giang. Chú rể lớn hơn Đặng Thu Thảo 6 tuổi và là doanh nhân kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng. 

Ngắm ảnh cưới lãng mạn ở đảo Nam Du của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ảnh 2

Bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo được lên ý tưởng trong vòng 12 tháng. Với ý tưởng là biển xanh, cát trắng, nắng vàng, bộ ảnh được thực hiện tại những bãi biển, hòn đảo đẹp hoang sơ với phong cảnh thần tiên của đảo Hòn Sơn Nam Du. 

Được biết đã có 8 bộ áo cưới được sử dụng, có thiết kế đính kết thủ công cầu kỳ, thực hiện trong suốt 13 ngàn 200 giờ làm việc.   

Ngắm ảnh cưới lãng mạn ở đảo Nam Du của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ảnh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc chia sẻ: "Cả hai rất đứa thích những vùng biển hoang sơ, bình yên đẹp một cách đơn giản và tự nhiên. Chính vì thế cả hai đã hội ý cùng ekip và chọn đảo Hòn Sơn và Nam Du. Và đặc biệt là những vùng biển là nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm riêng của cả hai trong thời gian tìm hiểu quen nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm