Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon

HHT - Nhân kỷ niệm thương hiệu Pokémon tròn 25 tuổi, hãng thời trang Levi’s giới thiệu bộ sưu tập với hình tượng Pokémon vui nhộn, "chất chơi" dành cho các bạn là fan của nhân vật hoạt hình này. 

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Pokémon làm sống dậy nguồn cảm hứng từ biểu tượng hoạt hình Nhật Bản thập niên 90, và đến giờ vẫn được giới trẻ vô cùng yêu thích. Những mẫu thiết kế mới mang đến cho các tín đồ thời trang những trải nghiệm đặc biệt, tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 1

Lấy cảm hứng từ loạt phim Pokémon gốc mùa đầu tiên, bộ sưu tập bao gồm các mẫu áo khoác denim, quần, áo thun và phụ kiện có họa tiết Pokémon mang phong cách của thập niên 90.

Với việc pha trộn tinh thần Pokémon nguyên bản cùng với nhịp sống thời đại, bộ sưu tập giúp khơi lại những hồi ức tốt đẹp của người hâm mộ đã lớn lên với Pokémon, đồng thời mang đến phong cách mới mẻ cho những nhà kiến tạo xu hướng thời trang.

Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 2

Các mẫu thiết kế denim trẻ trung, khoẻ khoắn, lấy cảm hứng từ Pokémon

Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 3 Cách phối áo thun và quần jeans luôn là "thượng sách" cho những buổi đi chơi cùng bạn bè
Các loại áo phông có họa tiết nhân vật Ash, Misty và Pokémon của loạt phim gốc làm "xiêu lòng" không ít người hâm mộ. Bộ sưu tập còn có kiểu áo Misty Short và quần Misty Tank dành cho fan của nhân vật Misty, thể hiện sự trân trọng đặc biệt đối với bộ trang phục được cô nàng Misty mặc trong phim.
Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 4 Set đồ trẻ trung với những item cơ bản gợi nhớ đến nhân vật Misty
Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 5
Các phụ kiện cũng mang đậm màu sắc Pokémon, như mũ lưỡi trai đỏ và trắng mà Ash Ketchum đội trong phim. Bên cạnh đó còn có mẫu túi tập gym in hình Pokémon và túi quai chéo Poké Ball vui nhộn.
Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 6 Mũ lưỡi trai đỏ và trắng làm nên "thương hiệu" của nhân vật Ash Ketchum trong phim
Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 7 Phụ kiện túi đeo được thiết kế theo hình Pokéball dễ thương
Ngắm bộ sưu tập thời trang cực “chất chơi” dành cho hội fan nhà Pokémon ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm