Ngắm cô bé Sol nhà Đoan Trang trong món quà sinh nhật đặc biệt của bà ngoại

Ngắm cô bé Sol nhà Đoan Trang trong món quà sinh nhật đặc biệt của bà ngoại
HHT - Trở về sau chuyến lưu diễn Châu Âu , Đoan Trang cùng mẹ cô đã âm thầm chuẩn bị một món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa và đặc biệt cho bé Sol mừng bé lên 4 tuối.

Sinh nhật năm nay, bé Sol không mặc những bộ trang phục đắt tiền hàng hiệu, mà Sol đã được bà ngoại cho mặc lại chiếc đầm mà Đoan Trang khi lên 4 tuổi giống như Sol bây giờ.

Ngắm cô bé Sol nhà Đoan Trang trong món quà sinh nhật đặc biệt của bà ngoại ảnh 1

Bà ngoại đã âm thầm gìn giữ những chiếc áo đầm này suốt gần 40 năm qua, và lần này khi Sol lên 4 tuổi, bà đã lấy ra đưa cho Đoan Trang để trao lại cho cháu ngoại của bà mặc trong ngày bé Sol lên 4 tuổi. Với bà, 4 tuổi là độ tuổi tuyệt của 1 đứa bé vì ở độ tuổi ấy, bé đã biết giao tiếp, nhận thức rõ ràng, và sẽ bắt đầu nhớ những ký ức từ đây. Cũng giống như con gái của bà, và giờ là đến bé Sol, cháu ngoại của bà.

Ngắm cô bé Sol nhà Đoan Trang trong món quà sinh nhật đặc biệt của bà ngoại ảnh 2

Điều đặc biệt là Đoan Trang cũng bắt đầu biết ca hát và bước chân lên sân khấu lần đầu tiên khi cô tròn 4 tuổi. Giờ thì bé Sol cũng đã dần thể hiện năng khiếu của mình giống như mẹ Đoan Trang ngày còn nhỏ.

Ngắm cô bé Sol nhà Đoan Trang trong món quà sinh nhật đặc biệt của bà ngoại ảnh 3

Sol tỏ ra rất thích thú khi được diện lại chiếc đầm "huyền thoại" của mẹ năm nào. Trước ống kính của cậu ruột, cô bé tự nhiên tạo dáng vô cùng đáng yêu và chuyên nghiệp không theo kém bất kỳ mẫu nhí chuyên nghiệp nào.

Ngắm cô bé Sol nhà Đoan Trang trong món quà sinh nhật đặc biệt của bà ngoại ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm