Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist

HHT - Dạo gần đây stylist của BLACKPINK mặc rất nhiều trang phục nam cho Lisa, từ những kiểu trang phục phong cách cực kỳ hầm hố cho đến những bộ suit thanh lịch. Lisa “cân” những trang phục này đẹp đến mức nếu không nói đó là trang phục nam, khéo cũng chẳng ai biết!

Trong 4 cô gái BLACKPINK, có lẽ chỉ có visual của Lisa mới có khả năng “cân” đẹp trang phục nam. Tuy Lisa không hẳn theo đuổi phong cách unisex, nhưng kiểu xinh đẹp cá tính của cô rất hợp để diện trang phục nam. Lisa dường như có khả năng “nữ tính hóa” các loại đồ nam, cho dù đó là món đồ cực kỳ hầm hố và chẳng ai nghĩ nữ giới có thể mặc được.

Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 1
Đầu tiên là màn diện nguyên bộ suit đen dành cho nam của nhà mốt CELINE, thương hiệu mà Lisa được chọn làm đại sứ. Lisa mặc bộ suit này trong loạt ảnh chụp cho tạp chí ELLE Mỹ số tháng 10. Cô đã biến một set trang phục nam tính thành một bộ đồ cực kỳ nữ tính và đẹp mắt, thậm chí còn giúp Lisa khoe trọn đôi chân dài và thân hình “búp bê sống”.
Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 2
Trong loạt ảnh nhá hàng album mới ra của nhóm, Lisa mặc chiếc áo dành cho dân rock cực ngầu. Chiếc áo thuộc BST Thu Đông 2020 của hãng Sankuanz, được anh chàng người mẫu mặc theo đúng phong cách của “dân chơi” rock điển hình. Trái ngược với hình ảnh cực ngầu của người mẫu, Lisa khiến cho chiếc áo trông lấp lánh và nữ tính đến bất ngờ.
Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 3
Đây tiếp tục là một mẫu áo kiểu blazer dành cho nam được stylist rất hay sử dụng dạo gần đây cho Lisa. Lần đầu là trong loạt ảnh của nhóm ở Spotify...
Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 4
Mới đây là trong buổi ghi hình cho show Knowing Bros. Chiếc áo nằm trong Look 78, cũng thuộc BST Fall 2020 Ready To Wear của thương hiệu CELINE.
Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 5
Lisa khoác chiếc áo Cardigan nằm trong BTS mùa Hè 2021 dành cho nam của CELINE trong một buổi phỏng vấn gần đây của nhóm, cô cũng mặc kiểu khoác không cài khuy như mẫu, và mặc một chiếc bra dạng crop-top bên trong.
Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 6
Thêm một mẫu Cardigan khác cũng nằm trong BTS mùa Hè 2021 dành cho nam của CELINE được Lisa mặc trong MV Lovesick Girls.
Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 7
Cũng trong MV Lovesick Girls, Lisa còn mặc một mẫu áo jacket siêu ấn tượng nằm trong BST mùa Xuân 2021 dành cho nam cũng của CELINE. Mẫu áo như được gắn hàng trăm con đom đóm đủ màu sắc lấp lánh trong đêm.
Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist ảnh 8
Chiếc áo mini vest Lisa mặc trong MV Lovesick Girls cũng là một thiết kế vốn dành cho nam giới của hãng thời trang Vivienne Westwood. Chiếc áo có giá lên đến 27 triệu, đã được stylist cắt bỏ một nửa để trông phù hợp hơn với set trang phục của Lisa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.