Ngắm "mỹ nhân" sở hữu các chi tiết cực phẩm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi gộp chung nhan sắc bằng ứng dụng ghép khuôn mặt thì chúng ta sẽ có một mỹ nhân ảo xinh đẹp đến mức nào?

Các fan sắc đẹp rất chuộng việc dùng ứng dụng ghép nhiều gương mặt mỹ nhân lại với nhau, cân chỉnh các đường nét để tạo thành một khuôn mặt duy nhất, sở hữu đường nét hay thần thái hoàn hảo.

Ngắm "mỹ nhân" sở hữu các chi tiết cực phẩm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi xinh tươi khi hội ngộ

Mới đây, một cư dân mạng đã thử ghép mặt của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Á hậu Miss World Vietnam 2022 Phương Nhi lại với nhau. Cả hai người đẹp đều quê xứ Thanh, có nhan sắc nổi bật và vừa có một dịp hội ngộ đầy thú vị trong một sự kiện. Đỗ Thị Hà lẫn Phương Nhi đều được nhận xét là “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” nên ai cũng tò mò về nhan sắc mỹ nhân ảo được tạo ra bởi việc ghép khuôn mặt của hai nàng hậu.

Ngắm "mỹ nhân" sở hữu các chi tiết cực phẩm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi ảnh 2

Cư dân mạng thử ghép mặt hai người đẹp lại với nhau

Người dùng đã chọn hai bức ảnh chụp chính diện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi, trong đó hai người đẹp đều có biểu cảm khá bình thản. Có thể thấy kết quả cho ra một nhân vật ảo, sở hữu các đường nét của Hoa hậu Đỗ Thị Hà như gương mặt thon dài, ánh mắt cương nghị nhưng lại mang thần thái thanh thuần của Á hậu Phương Nhi.

Ngắm "mỹ nhân" sở hữu các chi tiết cực phẩm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi ảnh 3

Kết quả cho ra một nhan sắc ảo rất xinh đẹp

Càng ngắm càng thấy nhân vật này vừa rạng rỡ vừa ngọt ngào, có chút lém lỉnh trẻ trung nhưng cũng pha trộn vẻ dịu dàng, trong trẻo. Nhiều người công nhận mỹ nhân ảo này sở hữu nhan sắc ấn tượng, nếu có đi thi sắc đẹp chắc chắn sẽ giành thứ hạng cao.

Ngắm "mỹ nhân" sở hữu các chi tiết cực phẩm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm