Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn

Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn
HHT - Không chỉ khiến khán giả bất ngờ với phong cách âm nhạc và sự “lột xác” trong sản phẩm trở lại, MV “Đã Đến Lúc” của Soobin Hoàng Sơn còn mang đến cho khán giả “bông hồng lai” xinh đẹp Emma Lê.

Theo đó, Emma Lê với tên gọi đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên năm 1 khoa Quản trị kinh doanh của Đại Học Quốc Tế - ĐHQG TP. HCM. Cô nàng là con gái đầu của nữ diễn viên Lê Hoá – người gây ấn tượng với khán giả màn ảnh rộng qua vai diễn bà bán vịt trong Hotboy nổi loạn.

Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 1

Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 2

Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của mình về anh chàng “ma cà rồng” Soobin Hoàng Sơn, Emma Lê hài hước: “Trong suy nghĩ của mình, Soobin là một người anh ngọt ngào, dễ thương. Tuy nhiên, ngay thời điểm chạm mặt anh Soobin với bộ tóc mới thì mình có hơi bất ngờ vì nhìn anh ấy khác so với hình ảnh mà mình thường thấy trên truyền hình. Nhưng anh Soobin rất tinh ý khi thấy mình có hơi 'sốc văn hoá' nên đã nhanh chóng đến hỏi thăm mình. Sự thân thiện của anh ấy và vui vẻ của ê-kíp quay cũng tạo ra bầu không khí thoải mái để hai anh em dễ làm việc hơn”.

Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 3
Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 4
Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 5

Emma Lê cũng không quên “tố” đàn anh của mình bằng câu mô tả hóm hỉnh rằng: “Anh Soobin rất giỏi ngủ. Khi mọi người nghỉ giải lao và chờ set cảnh mới thì anh ấy tìm chỗ ngủ. Và chỉ cần anh ấy nằm xuống thôi là ngủ ngay được luôn”. Thế nhưng, ngay sau đó, cô nàng cũng nhanh chóng “biện minh” cho đàn anh thân thiết rằng: “Anh Soobin có lịch trình khá bận rộn, mình nghỉ anh ấy thường xuyên thiếu ngủ nên có thể dễ ngủ đến như vậy”.

Bên cạnh đó, Emma Lê còn tiết lộ rằng Soobin Hoàng Sơn là một người anh rất dễ mến khi thường xuyên hỏi thăm xem cô nàng có mệt vì phải quay liên tục không. Đồng thời, nam ca sĩ còn luôn cẩn thận trao đổi phân cảnh với Emma Lê trước khi quay. Điều này đã giúp cả hai có được những phản ứng hoá học ưng ý.

Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 6

Nói về những dự định của mình trong tương lai, Emma Lê cho biết hiện tại vẫn muốn tập trung cho việc học, nhưng cô nàng cũng sẽ cân nhắc đến việc phát triển nghệ thuật nếu nhận được những lời mời phù hợp. Mặt khác, Emma Lê nói rằng bản thân đang cố gắng xây dựng hình ảnh năng động, hiện đại với những cá tính “đậm chất” thế hệ mới. Cô nàng thành thật: “Hình mẫu lý tưởng của mình là Kendall Jenner đó. Mình thích chị ấy vì sự cá tính trong phong cách, sang trọng nhưng vẫn rất năng động và thời trang. Còn riêng về lĩnh vực diễn xuất, gần đây, mình có tìm hiểu về chị Ninh Dương Lan Ngọc”.

Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 7
Ngẩn ngơ trước "đôi mắt biết nói" của Emma Lê trong MV "Đã Đến Lúc" của Soobin Hoàng Sơn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm