Ngất ngây với chuyện yêu xa của Đen và Linh Cáo trong MV "Ta cứ đi cùng nhau"

Ngất ngây với chuyện yêu xa của Đen và Linh Cáo trong MV "Ta cứ đi cùng nhau"
HHT - MV "Ta cứ đi cùng nhau" của bộ đôi Đen - Linh Cáo đã chính thức phát hành sau khi bản audio khiến người hâm mộ "sôi sục" trong suốt thời gian qua.

Theo tiết lộ của rapper Đen, Ta cứ đi cùng nhau được anh và Linh Cáo sáng tác khoảng nửa năm trước. Trải qua nhiều tháng hoàn thiện, cả 2 mới có được phiên bản ưng ý nhất và quyết định giới thiệu với người hâm mộ.

"Bài hát lấy cảm hứng từ câu chuyện yêu xa của 2 người bạn mà tôi khá thân thiết. Mặc dù họ có rất ít cơ hội được gặp nhau, tuy vậy, bằng tình cảm chân thành, họ vẫn đi cùng nhau qua những giai đoạn khó khăn, vẫn tranh thủ từng giây phút quý giá để tìm đến nhau và tình cảm vẫn luôn bền chặt. Điều này đã khiến tôi cảm động" - nam rapper chia sẻ. 

Ngất ngây với chuyện yêu xa của Đen và Linh Cáo trong MV "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 1

Thông qua MV Ta cứ đi cùng nhau, Đen Vâu muốn mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, được sống hết mình trong hiện tại. Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được "trái ngọt".

Ngất ngây với chuyện yêu xa của Đen và Linh Cáo trong MV "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 2

Ban đầu, cặp đôi dự định sẽ quay MV tại Hạ Long - quê hương của chính rapper Đen. Tuy nhiên, vì điều kiện thời tiết không cho phép, bối cảnh quay được chuyển sang Lý Sơn. Mặc dù không thể thực hiện như dự kiến, Lý Sơn vẫn là một lựa chọn hoàn hảo để trở thành khung cảnh cho Ta cứ đi cùng nhau với những thước phim đẹp đến nao lòng.

Ngất ngây với chuyện yêu xa của Đen và Linh Cáo trong MV "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 3

Kể về kỷ niệm khi thực hiện MV, rapper Đen Vâu tiết lộ: “Cả ê-kíp đều phải lòng trước vẻ đẹp của Lý Sơn và đã có những trải nghiệm không thể nào quên ở nơi đây. MV được thực hiện trong vòng vài ngày nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đến ngày quay cuối cùng, Lý Sơn chuẩn bị đón một cơn bão lớn nên mưa liên tục khiến ê-kíp vừa ghi hình lại vừa phải tìm chỗ trú mưa. Thật may là hoàn thành MV xong xuôi thì bão mới thực sự tới và lúc đó cả ê-kíp đã quay trở về đất liền an toàn”. 

Ngất ngây với chuyện yêu xa của Đen và Linh Cáo trong MV "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 4

Trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được thưởng thức các tác phẩm của Đen Vâu nhiều hơn khi anh đang hoàn tất ca khúc mới với Kimmese, tiếp đến sẽ là một bản rap solo nói về "cái tôi".

MV Ta cứ đi cùng nhau chính thức ra mắt vào ngày 6/11/2017. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".