Ngày bạn thích nhất trong tuần cũng tiết lộ tính cách của bạn đấy!

Ngày bạn thích nhất trong tuần cũng tiết lộ tính cách của bạn đấy!
HHT - Chắc hẳn đa số mọi người sẽ thích nhất ngày nghỉ cuối tuần. Nhưng nếu bạn thích những ngày khác thì sao nhỉ?

Bạn thích thứ Hai: Bạn đúng là siêu đặc biệt, bởi thứ Hai vốn là ngày bị ghét nhất trong tuần đó. Bởi sau hai ngày cuối tuần nghỉ ngơi, thì ai cũng ngại quay lại với chuyện học hành công việc. Những người thích thứ Hai đều thuộc nhóm rất chăm chỉ, chẳng ngại khó khăn vất vả để đạt được thứ mình muốn đâu.

Bạn thích thứ Ba: Thứ Ba vốn là một ngày chẳng có gì nổi bật, thế nên bạn cũng có tính cách nhẹ nhàng. Bạn chẳng thích ganh đua so sánh với ai, luôn biết đủ với những gì mình có, trân trọng những thứ cuộc sống tặng cho mình. Bạn luôn hòa đồng nhiệt tình với mọi người, và được bạn bè yêu mến vì chính sự tốt bụng ấy của mình.

Ngày bạn thích nhất trong tuần cũng tiết lộ tính cách của bạn đấy! ảnh 1

Bạn thích thứ Tư: Đây là ngày chính giữa năm ngày làm việc trong tuần, và những người yêu thứ Tư thường giữ cân bằng khá tốt đấy. Bạn làm gì cũng chu đáo, luôn suy nghĩ trước sau, chẳng bao giờ vì lợi ích hay ý muốn của mình mà làm ảnh hưởng đến người khác. Bạn tài giỏi, nhưng chỉ khiêm tốn làm một thành viên trong tập thể chứ không thích nổi bật đâu.

Bạn thích thứ Năm: Một nửa tuần đã trôi qua, và nhiều người bắt đầu nhấp nhổm nghĩ về cuối tuần sắp đến. Dù ít hay nhiều thì bạn cũng hay bị nhanh nhảu quá độ đấy. Bạn làm việc gì cũng chỉ muốn xong thật nhanh, cố làm xong trước người khác mà chẳng để ý đến kết quả có tốt hay không. Vì thế mà khả năng giữ bình tĩnh của bạn cũng không tốt lắm đâu nhé.

Bạn thích thứ Sáu: Ai cũng mong ngóng thứ Sáu vì sau hôm nay, bạn sẽ được nghỉ cuối tuần rồi. Vì thế mà tâm trạng ngày thứ Sáu bỗng dưng vui vẻ dễ chịu hơn hẳn. Bạn cũng là người lạc quan, tích cực giống với thứ Sáu lắm đấy. Bạn luôn nghĩ tốt về mọi người, mọi thứ xung quanh, luôn tìm ra ưu điểm của mọi việc để thấy tâm trạng nhẹ nhõm dễ chịu hơn. Bạn chẳng biết giận dỗi ai bao giờ, vì bạn thấy làm như thế chỉ mệt mỏi thêm mà thôi.

Ngày bạn thích nhất trong tuần cũng tiết lộ tính cách của bạn đấy! ảnh 2

Bạn thích thứ Bảy: Nhiều người thích ngày này, vì cảm giác vẫn còn thêm ngày Chủ nhật để nghỉ ngơi thoải mái. Điều ấy cho thấy bạn là người hay lo xa và rụt rè lắm đấy. Bạn làm gì cũng lo lắng đến những điều xấu có thể xảy ra, kết quả là nhiều khi chẳng dám làm nữa. Cẩn thận suy tính là tốt, nhưng đừng lo nghĩ nhiều đến mức không muốn thử thách khả năng của mình nhé.

Bạn thích Chủ Nhật: Đây chính là ngày mà ai ai cũng mong ngóng và tận hưởng. Người thuộc nhóm Chủ Nhật thường rất yêu đời, rất biết cách tìm kiếm niềm vui từ những điều nhỏ bé. Trong khi người khác than thở lại sắp đến thứ Hai rồi, thì bạn lại bận rộn với những kế hoạch vui chơi liên tiếp, để ngày Chủ Nhật không trôi qua vô vị. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn luôn đầy ắp sắc màu đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm