Ngay cả BTS cũng không ngăn được "thánh nhạc số" Bolbbalgan4

Ngay cả BTS cũng không ngăn được "thánh nhạc số" Bolbbalgan4
HHT - Bolbbalgan4 quả là một “chiến binh bất bại” trong lĩnh vực nhạc số.

Bộ đôi Ahn Ji Young và Woo Ji Yoon của Bolbbalgan4 đang nắm giữ ngôi đầu iChart trong nhiều giờ và sắp chạm tay đến Perfect All-Kill với ca khúc mới Travel. Nhóm nhạc trẻ tiếp tục chứng minh danh hiệu "quái vật nhạc số" của mình, bất chấp việc phải đụng độ với bản hit Fake Love của BTS.

Travel là một trong hai ca khúc chủ đề từ album mới của Bolbbalgan4 Red Diary Page.2, được sáng tác bởi thành viên Ahn Ji YoungVanilla Man của Vanilla Acoustic. Album trở lại được phát hành vào ngày 24 tháng 5 lúc 6 giờ tối, và vào chiều ngày 26 tháng 5, Travel đã No.1 trên tất cả 6 bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Ngoài Travel, nhóm còn có 4 ca khúc khác đang nằm trong Top 20 iChart.

Ngay cả BTS cũng không ngăn được "thánh nhạc số" Bolbbalgan4 ảnh 1

Kể từ khi trở thành hiện tượng với bản hit Galaxy năm 2016, Bolbbalgan4 trở thành một “chiến binh bất bại” trong lĩnh vực nhạc số, dù là ra single, hát nhạc phim hay sản phẩm hợp tác. 

Đầu năm nay, đĩa đơn đặc biệt mới của nhóm #First Love, cộng tác với Dingo Music cũng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của tất cả sáu trang âm nhạc chính của Hàn Quốc: MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm