Ngay cả COVID-19 cũng không thể khiến phim truyền hình Ấn Độ tạm ngừng ghi hình

HHT - Cả thế giới lao đao, tạm dừng các hoạt động quay phim vì dịch COVID-19 thì đây là cách mà các nhà sản xuất phim Ấn Độ giải quyết vấn đề này. Cộng đồng yêu phim được một phen “cười xỉu” trước sự diễn xuất của các diễn viên trong “Yeh Rishta Kya Kehlata Hai” (tựa Việt: Tình yêu diệu kì).

COVID-19 đã khiến cho nhiều quốc gia phải tạm dừng các hoạt động, một trong số đó là ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên, dù dịch đang diễn ra và Mumbai của Ấn Độ là điểm nóng của COVID-19 thì các bộ phim vẫn được chiếu. Một trong những bộ phim đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, đó là Yeh Rishta Kya Kehlata Hai (tựa Việt: Tình yêu diệu kì). Phim bất ngờ có những cảnh quay các diễn viên đeo khẩu trang, thậm chí đeo mặt nạ chống giọt bắn.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, các nhà làm phim Ấn Độ để diễn viên đeo khẩu trang, thậm chí đeo mặt nạ chống giọt bắn.

Yeh Rishta Kya Kehlata Hai (tựa Việt: Tình yêu diệu kì) là một bộ phim truyền hình Ấn Độ ra mắt vào tháng 1 năm 2009 cho đến nay trên Star Plus. Bộ phim kể về cuộc sống của cô tiểu thư Akshara sau khi được gả cho chàng trai trẻ Naitik. Để đảm bảo sự an toàn của các diễn viên và đoàn làm phim, Yeh Rishta Kya Kehlata Hai quyết định thay đổi kịch bản. Các tập phim mới liên quan đến các vấn đề khác nhau trong gia đình với việc ứng phó dịch COVID-19.

Và cảnh quay đang tạo “cơn sốt” trong cộng đồng mạng Twitter mấy ngày nay, đó là hai nhân vật Naira (do Shivangi Joshi thủ vai) và Sita Chaudhary (do Alka Kaushal thủ vai) nói chuyện với nhau trong khi đeo mặt nạ.

Ngay cả COVID-19 cũng không thể khiến phim truyền hình Ấn Độ tạm ngừng ghi hình ảnh 1

Cận cảnh quay đang tạo “cơn sốt” trong cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình) 

Một cảnh quay khác cũng được mọi người share ầm ầm. Đó là cảnh quay lãng mạn hóa toàn bộ quá trình cần phải tuân thủ trước khi đi ra khỏi nhà vào thời điểm dịch COVID-19. Kartik (do Mohsin Khan thủ vai) bắt vợ mình khử trùng tay rồi đeo găng và dùng mặt nạ che chắn.

Ngay cả COVID-19 cũng không thể khiến phim truyền hình Ấn Độ tạm ngừng ghi hình ảnh 2

Lãng mạn là khi chồng bắt vợ khử trùng tay rồi đeo găng và che chắn mặt bằng mặt nạ chống giọt bắn. (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng được một phen “cười xỉu” trước sự sáng tạo của đoàn làm phim Ấn Độ. Dịch thì cứ dịch, phim vẫn lên đúng lịch.

Ngay cả COVID-19 cũng không thể khiến phim truyền hình Ấn Độ tạm ngừng ghi hình ảnh 3

Một bạn không tin vào mắt mình khi xem cảnh trong phim (Ảnh chụp màn hình)

Ngay cả COVID-19 cũng không thể khiến phim truyền hình Ấn Độ tạm ngừng ghi hình ảnh 4

Một bình luận khác trên Twitter: “Tình yêu diệu kỳ? Các nhà khoa học đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này” (Ảnh chụp màn hình)

Ngay cả COVID-19 cũng không thể khiến phim truyền hình Ấn Độ tạm ngừng ghi hình ảnh 5

“Ngay cả COVID – 19 cũng không thể kết thúc được Tình yêu diệu kỳ” (Ảnh chụp màn hình)

Ngay cả COVID-19 cũng không thể khiến phim truyền hình Ấn Độ tạm ngừng ghi hình ảnh 6
Theo Mumbai mirror, Idia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm