Ngay giữa tâm bão scandal, BIG BANG lại có thêm MV cán mốc 100 triệu view trên YouTube

Ngay giữa tâm bão scandal, BIG BANG lại có thêm MV cán mốc 100 triệu view trên YouTube
HHT - Càng ý nghĩa hơn nữa khi MV này là "Blue" - ca khúc đánh dấu sự "tái sinh" BIG BANG.

Trong lúc thành viên T.O.P đang bị điều tra vì sử dụng cần sa, mới đây, MV Blue của BIG BANG đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, trở thành MV thứ 8 của BIG BANG đạt được thành tích này. Đáng chú ý, một MV khác của BIG BANGLet's Not Fall In Love vừa đạt được 100 triệu lượt xem chỉ 4 ngày trước. 

BIG BANG vẫn đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV trên 100 triệu lượt xem nhất K-Pop. Các MV vượt 100 triệu view trước đó ngoài Let's Not Fall In Love Fantastic Baby, Bang Bang Bang, Loser, Bad Boy, Good Boy (G-Dragon ft. Taeyang), Crooked (G-Dragon).

Đây là một tin vui rất có ý nghĩa với cộng đồng fan BIG BANG - V.I.P. Blue - MV chủ đề của album Alive là một ca khúc rất đặc biệt, đánh dấu sự "tái sinh" của BIG BANG vào năm 2012 sau nhiều sự cố không hay. Có lẽ đây là niềm an ủi rất lớn để BIG BANG và V.I.P vượt qua cơn sóng gió vào thời điểm hiện tại. Đặc biệt, các fan vẫn cần vững lòng tin để tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ cho thần tượng vì theo dự kiến, G-Dragon comeback với album mới toanh vào 8 tháng 6. 

Ngay giữa tâm bão scandal, BIG BANG lại có thêm MV cán mốc 100 triệu view trên YouTube ảnh 1

Hiện tại T.O.P và các cá nhân liên quan đang được triệu tập để điều tra. Công ty chủ quản YG Entertainment đã gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho biết, T.O.P rất hối lỗi về hành vi của mình. Thông tin chi tiết về vụ việc cũng như hình phạt chính thức vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, sự việc đã ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của T.O.P. Hình ảnh của anh đã bị xóa trên một sản phẩm quảng cáo của BIG BANG và trong chương trình truyền hình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!