Ngay giữa tâm bão scandal, BIG BANG lại có thêm MV cán mốc 100 triệu view trên YouTube

Ngay giữa tâm bão scandal, BIG BANG lại có thêm MV cán mốc 100 triệu view trên YouTube
HHT - Càng ý nghĩa hơn nữa khi MV này là "Blue" - ca khúc đánh dấu sự "tái sinh" BIG BANG.

Trong lúc thành viên T.O.P đang bị điều tra vì sử dụng cần sa, mới đây, MV Blue của BIG BANG đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, trở thành MV thứ 8 của BIG BANG đạt được thành tích này. Đáng chú ý, một MV khác của BIG BANGLet's Not Fall In Love vừa đạt được 100 triệu lượt xem chỉ 4 ngày trước. 

BIG BANG vẫn đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV trên 100 triệu lượt xem nhất K-Pop. Các MV vượt 100 triệu view trước đó ngoài Let's Not Fall In Love Fantastic Baby, Bang Bang Bang, Loser, Bad Boy, Good Boy (G-Dragon ft. Taeyang), Crooked (G-Dragon).

Đây là một tin vui rất có ý nghĩa với cộng đồng fan BIG BANG - V.I.P. Blue - MV chủ đề của album Alive là một ca khúc rất đặc biệt, đánh dấu sự "tái sinh" của BIG BANG vào năm 2012 sau nhiều sự cố không hay. Có lẽ đây là niềm an ủi rất lớn để BIG BANG và V.I.P vượt qua cơn sóng gió vào thời điểm hiện tại. Đặc biệt, các fan vẫn cần vững lòng tin để tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ cho thần tượng vì theo dự kiến, G-Dragon comeback với album mới toanh vào 8 tháng 6. 

Ngay giữa tâm bão scandal, BIG BANG lại có thêm MV cán mốc 100 triệu view trên YouTube ảnh 1

Hiện tại T.O.P và các cá nhân liên quan đang được triệu tập để điều tra. Công ty chủ quản YG Entertainment đã gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho biết, T.O.P rất hối lỗi về hành vi của mình. Thông tin chi tiết về vụ việc cũng như hình phạt chính thức vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, sự việc đã ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của T.O.P. Hình ảnh của anh đã bị xóa trên một sản phẩm quảng cáo của BIG BANG và trong chương trình truyền hình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.