Ngày nào còn xin tiền mẹ mua thức ăn, Jungkook giờ đã thành đại gia chính hiệu

Ngày nào còn xin tiền mẹ mua thức ăn, Jungkook giờ đã thành đại gia chính hiệu
HHT - Sáu năm trước đây, Jungkook còn là chàng trai gọi điện về xin tiền mẹ vì hết tiền. Giờ đây, Jungkook đã thành đại gia với khối tài sản đáng nể.

Mỗi khi nhắc lại thời kỳ khó khăn khi mới debut của BTS, hẳn fan nào cũng ngậm ngùi nhớ về chuyện của JinJungkook. Anh cả Jin đã phải cố gắng dẹp lòng tự trọng sang một bên, về nhà xin tiền bố mẹ để mua đồ ăn cho cả nhóm. Em út Jungkook cũng chẳng khá hơn, có lúc rỗng túi đến mức phải gọi điện về nhà nhờ mẹ trợ cấp ít tiền chống đói.

Ngày nào còn xin tiền mẹ mua thức ăn, Jungkook giờ đã thành đại gia chính hiệu ảnh 1

Nhưng có ai ngờ chỉ 6 năm sau, BTS đã là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, các thành viên đều nhận được thu nhập xứng đáng với nỗ lực và tài năng của mình, đều trở thành đại gia chính hiệu với khối tài sản kếch xù. Mới đây, khá nhiều trang tin về kinh tế thế giới đã đề cập đến Jungkook như mẫu ca sĩ trẻ tuổi nhưng đã có tài sản đáng ngưỡng mộ. Thậm chí Jungkook đang được xếp vào danh sách những idol giàu có nhất K-Pop hiện nay.

Theo ước tính của trang web Celebrity Net Worth chuyên tìm hiểu về tài sản của người nổi tiếng, thì Jungkook đang sở hữu tài sản trị giá 8 triệu đô-la (khoảng 186 tỷ đồng). Đa phần thu nhập của Jungkook đến từ thù lao bán đĩa, biểu diễn cùng BTS cũng như các hợp đồng quảng cáo. Mới đây, Jungkook cũng đã đặt chân vào con đường đầu tư bất động sản, giống như nhiều idol thành công khác.

Ngày nào còn xin tiền mẹ mua thức ăn, Jungkook giờ đã thành đại gia chính hiệu ảnh 2

Hồi đầu năm 2019, anh chàng từng làm khán giả sửng sốt khi mua một căn hộ siêu sang ở thủ đô Seoul, có giá 1,95 tỉ won (khoảng 40 tỉ đồng) với nội thất cực kỳ long lanh. Có rất nhiều idol đình đám như Heechul, Lee Teuk (Super Junior), Sunny (SNSD), Yura (Girl's Day) đang sống tại đây, và việc một nghệ sĩ trẻ như Jungkook đã mua nhà cạnh các tiền bối cho thấy anh chàng giàu có đến mức nào.

Đáng nói hơn nữa, Jungkook mua căn nhà đắt giá này hoàn toàn bằng tiền mặt chứ không chi trả qua tài khoản ngân hàng, khiến ai cũng trầm trồ rằng em út BTS đã thành đại gia thực sự rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm