Ngay sát ngày "comeback" thì tuyên bố tạm ngưng hoạt động, còn ai xui hơn DAY6?

HHT - Có thể nói DAY6 chính là vận động viên xui xẻo nhất trên đường đua K-Pop tháng 5, khi chưa kịp xuất phát thì đã phải quay về phòng nghỉ ngơi.

Trong cuộc đua đầy sôi động của K-Pop tháng 5, DAY6 cũng gia nhập với album mới The Book of Us: The Demon và ca khúc chủ đề Zombie đã lên lịch phát hành vào ngày 11/5. Mọi lịch trình quảng bá cho sản phẩm mới đã sắp xếp xong, các fan cũng sẵn sàng cổ vũ cho idol.

Ngay sát ngày "comeback" thì tuyên bố tạm ngưng hoạt động, còn ai xui hơn DAY6? ảnh 1 DAY6 đã sẵn sàng trở lại sân khấu

Thế rồi ngay trước đó một ngày, công ty JYP đã phát đi thông báo khiến người hâm mộ vô cùng sững sờ không thể tin nổi. JYP tiết lộ rằng thời gian gần đây, một số thành viên DAY6 có triệu chứng của rối loạn lo âu và đã thăm khám bác sĩ tâm lý. Kết luận của bác sĩ là nhóm nên được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để tâm lý ổn định trở lại. Sau nhiều cuộc thảo luận giữa công ty JYP và các thành viên DAY6 thì cả hai bên đã quyết định để nhóm tạm ngưng mọi hoạt động, kể cả các chiến dịch quảng bá album mới để dành toàn bộ thời gian nghỉ ngơi trị bệnh.

Ngay sát ngày "comeback" thì tuyên bố tạm ngưng hoạt động, còn ai xui hơn DAY6? ảnh 2  Nhóm đã phải ngưng hoạt động một số thành viên do mắc chứng rối loạn lo âu

Công ty JYP mong các fan sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định đột ngột này khi DAY6 phải dừng hoạt động ngay sát ngày album mới The Book of Us: The Demon được phát hành. Tuy rất tiếc và biết rằng việc này sẽ ảnh hưởng nhiều đến thành tích của album nhưng công ty JYP vẫn muốn dành ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của nghệ sĩ. Hiện giờ, JYP vẫn chưa biết khi nào DAY6 có thể trở lại và chỉ mong nhóm sẽ tiếp tục được khán giả ủng hộ.

Ngay sát ngày "comeback" thì tuyên bố tạm ngưng hoạt động, còn ai xui hơn DAY6? ảnh 3

Vậy là album mới sẽ phát hành theo đúng kế hoạch nhưng DAY6 sẽ không thể biểu diễn ở các chương trình ca nhạc, cũng chẳng thể xuất hiện tại các show giải trí, show thực tế để quảng bá cho sản phẩm mới theo cách mà các nghệ sĩ thường làm.

Các thành viên cũng đã gửi lời an ủi đến các fan, mong người hâm mộ sẽ tin tưởng chờ đợi ngày nhóm trở lại một cách hoàn toàn khỏe mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.