Nghe Jo In Sung kể chuyện, mới biết làm bạn thân của D.O. (EXO) không vui chút nào

Nghe Jo In Sung kể chuyện, mới biết làm bạn thân của D.O. (EXO) không vui chút nào
HHT - Chỉ vì là bạn thân của D.O. (EXO), mà Jo In Sung phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi muốn làm một việc.

Jo In SungD.O. đã trở thành bạn bè thân thiết từ khi cùng đóng phim That’s okay It’s love (Chỉ có thể là yêu). Đây là bộ phim đầu tiên mà D.O. tham gia, và anh chàng không chỉ nhận được lời khen từ khán giả, mà còn gặp được người anh trai tuyệt vời tên Jo In Sung.

Nghe Jo In Sung kể chuyện, mới biết làm bạn thân của D.O. (EXO) không vui chút nào ảnh 1

Mới đây, Jo In Sung vừa có một buổi giao lưu trực tuyến ở chương trình Actor & Chatter, và chẳng ngại khoe về tình bạn giữa mình với D.O. Đầu tiên, Jo In Sung đoán rằng nhờ kể về D.O., mà tập này sẽ nhận được tới 12 triệu lượt thả tim khiến người chủ trì vô cùng ngạc nhiên, vì xưa nay chưa có diễn viên nào làm được điều này.

Ấy thế mà đến cuối chương trình, con số 12 triệu đã trở thành sự thật khiến Jo In Sung chỉ muốn gọi điện ngay cho D.O. để khoe. Jo In Sung kể rằng ngay sau phim That’s okay It’s love, anh đã yêu quý cậu tân binh D.O. đến nỗi chỉ muốn có dịp hợp tác thêm trong một dự án phim khác. Nếu hai người được làm anh em của nhau trong một phim kinh dị, hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị. Thậm chí Jo In Sung còn phân vai sẵn, D.O. với gương mặt ngây thơ ngơ ngác sẽ vào vai tội phạm trong khi Jo In Sung thành nạn nhân.

Nghe Jo In Sung kể chuyện, mới biết làm bạn thân của D.O. (EXO) không vui chút nào ảnh 2

Ngoài đời thực, Jo In Sung rất thích đi hát karaoke. Nhưng từ ngày đi hát cùng D.O., thì Jo In Sung đã gặp nhiều rắc rối vì giọng hát của mình. D.O. hát quá hay, càng khiến Jo In Sung bị người khác chê là không biết hát, có giọng ca “đáng xấu hổ”. “Một số quán chỉ cho D.O. vào mà mời tôi đi ra. Họ nói tôi gây ồn ào quá mức. Họ bảo tôi hãy đi đi nếu cứ hát kiểu như vậy”.

Vậy là chỉ vì thân thiết với D.O., mà Jo In Sung đến sở thích cũng không được khoe ra nữa rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm