Nghệ sĩ Việt hào hứng tham gia dự án ý nghĩa "Việt Nam tươi đẹp"

Nghệ sĩ Việt hào hứng tham gia dự án ý nghĩa "Việt Nam tươi đẹp"
HHT - Vừa qua, chương trình truyền hình về âm nhạc kết hợp quảng bá du lịch mang tên "Việt Nam tươi đẹp" đã thu hút đông đảo nghệ sỹ đến tham gia chương trình.

Buổi giới thiệu dự án cộng đồng Việt Nam tươi đẹp đã thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sỹ như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Khánh Ngọc, Ái Phương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Liêu Hà Trinh,...

Nghệ sĩ Việt hào hứng tham gia dự án ý nghĩa "Việt Nam tươi đẹp" ảnh 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng bạn thân là siêu mẫu Thanh Hằng.

Nghệ sĩ Việt hào hứng tham gia dự án ý nghĩa "Việt Nam tươi đẹp" ảnh 2

Bùi Anh Tuấn trông trẻ trung hơn với màu tóc này.

Việt Nam tươi đẹp là hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận do ê-kíp Gala Nhạc Việt tự đầu tư chi phí thực hiện với sự hỗ trợ từ Đài truyền hình TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và các Sở Du lịch khắp cả nước, nhằm góp phần tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa mang đậm dấu ấn Việt Nam.

Nghệ sĩ Việt hào hứng tham gia dự án ý nghĩa "Việt Nam tươi đẹp" ảnh 3

Noo Phước Thịnh xuất hiện tươi rói với kiểu tóc mới.

Dự án Việt Nam tươi đẹp sẽ giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở một số địa phương gắn liền với nhiều câu chuyện của những văn nghệ sĩ sinh ra và lớn lên tại vùng đất đó. Hoạt động này đã được lên ý tưởng gần 2 năm bằng việc vận động sáng tác và ra mắt album về Việt Nam với sự tham gia của các nhạc sỹ nổi tiếng Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hoàng Duy, Hoài An, Phúc Bồ… Sau đó sẽ thực hiện 2 MV được quay tại nhiều địa phương trên khắp cả nước.

Nghệ sĩ Việt hào hứng tham gia dự án ý nghĩa "Việt Nam tươi đẹp" ảnh 4

Bên cạnh đó, dự án cộng đồng này còn được xây dựng thành một chương trình mang tính chất thực tế với tính giải trí cao theo phong cách hài hước và vui nhộn được phát sóng trên Đài truyền hình TP.HCM vào 17h Chủ Nhật hàng tuần. Mỗi tập phim là hành trình trở về quê hương của một nghệ sĩ nhằm quảng bá du lịch tại địa phương qua những trải nghiệm và những điểm đến thú vị mà chương trình mang đến. Từ hình ảnh của những chuyến đi này, đội ngũ thực hiện sẽ tổ chức triển lãm ảnh Quê hương tôi Việt Nam tươi đẹp và một live concert với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?