Nghe tin Black Pink trở lại, mà sao fan lại thấy bực mình hơn vui mừng thế này?

Nghe tin Black Pink trở lại, mà sao fan lại thấy bực mình hơn vui mừng thế này?
HHT - Chưa kịp vui khi biết tin Black Pink trở lại, thì fan K-Pop đã nhận ra đây là niềm vui hụt mà thôi.

Có thể nói trong thời kỳ đại hạn của YG Ent lúc này, Black Pink chính là nhóm nhạc nổi tiếng nhất của công ty. Danh tiếng của nhóm ngày càng lan rộng, lượng fan ngày càng đông đảo và ai cũng mong YG Ent sẽ để Black Pink trở lại càng sớm càng tốt.

Nghe tin Black Pink trở lại, mà sao fan lại thấy bực mình hơn vui mừng thế này? ảnh 1

Đáp lại mong mỏi của fan, YG Ent thông báo các cô gái sẽ tái xuất bằng một mini album mới vào tháng 9 tới. Nhưng chưa kịp vui mừng, fan đã hụt hẫng khi biết được thông tin cụ thể. Mini album này tưởng mới nhưng lại cũ, vì thực chất chỉ là một sản phẩm gồm các bài hit phiên bản tiếng Nhật mà thôi.

Mini album này mang tiếng là gồm 10 ca khúc, thực ra chính là 5 bài hát tiếng Hàn đã xuất hiện trong mini album Kill This Love phát hành hồi tháng 4 vừa rồi, kèm theo 5 phiên bản tiếng Nhật nữa là thành 10. Tuyệt nhiên không có một ca khúc mới nào hết.

Nghe tin Black Pink trở lại, mà sao fan lại thấy bực mình hơn vui mừng thế này? ảnh 2

Tất nhiên các Blink chẳng thể nào vui nổi trước độ chặt chẽ của YG Ent. Black Pink vốn là nhóm nhạc có số lượng ca khúc rất hẻo so với những nhóm debut trong cùng thời điểm. Chính các thành viên của nhóm cũng từng than thở về điều này. Vậy mà thay vì đầu tư loạt bài hát mới cho nhóm, thì YG Ent vẫn tiếp tục muốn fan rút ví bằng những ca khúc cũ. Chưa kể trong khi các idol K-Pop khi quảng bá tại Nhật, thường sẽ có riêng những ca khúc dành cho khán giả nước này thì Black Pink vẫn dùng lại đồ cũ mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm