Nghi án Yunhyeong (iKON) và Daisy (Momoland) hẹn hò: thông tin hỗn loạn khiến fan hoang mang

Nghi án Yunhyeong (iKON) và Daisy (Momoland) hẹn hò: thông tin hỗn loạn khiến fan hoang mang
HHT - Cộng đồng fan hai bên tỏ ra khá bất ngờ, vì iKON và Momoland gần như không có liên hệ trực tiếp nào.

Ngày 14/2, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Yunhyeong (iKON)Daisy của Momoland đã hẹn hò được khoảng 3,4 tháng.

Nghi án Yunhyeong (iKON) và Daisy (Momoland) hẹn hò: thông tin hỗn loạn khiến fan hoang mang ảnh 1

Các nguồn tin trong ngành tiết lộ: "Song YunhyeongDaisy đang hẹn hò. Họ gặp nhau với tư cách tiền bối và hậu bối trong ngành, sau đó trở thành bạn bè và bắt đầu hẹn hò khoảng vài tháng trước. Họ thích ở bên nhau bất cứ lúc nào rảnh rỗi giống như các cặp đôi khác".

Một nguồn tin khác cũng cho biết: "Những người trong giới giải trí đều biết về mối quan hệ giữa hai người họ. Cả hai không gặp nhau thường xuyên vì lịch trình bận rộn nhưng vẫn có tình cảm dành cho nhau".

Nghi án Yunhyeong (iKON) và Daisy (Momoland) hẹn hò: thông tin hỗn loạn khiến fan hoang mang ảnh 2

MLD Entertainment xác nhận YunhyeongDaisy đã hẹn hò được 3 tháng sau khi xác minh với nữ idol. Tuy nhiên, phía YG Entertainment lại phủ nhận, nói rằng cặp đôi gặp gỡ vài lần và có cảm tình với nhau nhưng không tiến xa hơn. Cộng đồng fan hai bên tỏ ra khá bất ngờ, vì iKONMomoland gần như không có liên hệ trực tiếp nào. Phản hồi khác biệt giữa hai công ty khiến fan không biết phải tin bên nào.

Yunhyeong là thành viên đảm nhiệm vị trí visual, hát phụ của iKON trong khi Daisy là rapper và dancer chính của Momoland. Theo kế hoạch, Momoland sẽ comeback vào tháng 3 tới. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm