"Nghỉ chơi" Kanye West triệt để: Hễ là hình xăm Kanye West thì được xóa miễn phí!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tiệm xăm ở London (Anh) thông báo họ sẵn sàng xóa hình xăm Kanye West miễn phí cho những fan nào cảm thấy “hối hận”, có nhu cầu “quay xe”, “xé poster” trước những ồn ào gần đây của chồng cũ Kim Kardashian.

Tiệm xăm này đã đăng bài viết trên Instagram, nói rằng có nhiều người đã xăm hình Kanye West vì thần tượng nam rapper này, nhưng rồi người mà mình ngưỡng mộ lại có hình ảnh càng lúc càng trở nên tiêu cực. Họ tự giới thiệu tiệm xăm của họ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm xóa xăm tốt nhất. Vậy nên, với những fan nào cảm thấy “hối hận”, có nhu cầu “quay xe”, “xé poster” thì họ sẵn sàng giúp đỡ miễn phí.

"Nghỉ chơi" Kanye West triệt để: Hễ là hình xăm Kanye West thì được xóa miễn phí! ảnh 1

Gần đây, Kanye West vướng phải nhiều lùm xùm khi liên tục đưa ra những bình luận mang tính xúc phạm đến cộng đồng người Do Thái. Những động thái này không chỉ khiến công chúng bất bình, đối tác ngán ngẩm mà ngay cả đến fan của Kanye West cũng tức giận, tạo nên một làn sóng tẩy chay nam nghệ sĩ.

Một số bài viết trên Twitter của Kanye West đã bị gỡ bỏ do vi phạm luật cộng đồng. Nhiều thương hiệu hợp tác với Kanye West cũng “lắc đầu” và thông báo ngừng hợp tác với chồng cũ của Kim Kardashian.

"Nghỉ chơi" Kanye West triệt để: Hễ là hình xăm Kanye West thì được xóa miễn phí! ảnh 2

Đáng chú ý nhất là việc thương hiệu Adidas đã cắt đứt quan hệ với Kanye West. Được biết, hợp đồng với Adidas được coi là hợp đồng có tầm ảnh hưởng nhất đối với Kanye West, bởi nó mang đến cho nam rapper một số tiền khổng lồ có thể lên đến 1 tỷ đôla. Adidas tuyên bố rằng họ sẽ không chấp nhận thái độ bài trừ Do Thái của Kanye West và bất kỳ những phát ngôn sai lệch nào khác.

"Nghỉ chơi" Kanye West triệt để: Hễ là hình xăm Kanye West thì được xóa miễn phí! ảnh 3

Ngoài Adidas, GAP - thương hiệu bán lẻ quần áo và phụ kiện đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ - cũng đã thu hồi các sản phẩm liên quan đến Kanye West khỏi kệ hàng của họ. Thương hiệu này còn nói thêm: “Thái độ bài trừ Do Thái hay phân biệt chủng tộc ở bất cứ hình thức nào đều đáng bị lên án và không thể chấp nhận được. Điều này không phù hợp với những giá trị mà chúng tôi theo đuổi”.

Balenciaga cũng đã tuyên bố chính thức ngừng hợp tác với Kanye West từ tháng 10/2022 và nói rằng thương hiệu thời trang cao cấp này sẽ không dính dáng hoặc có bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến Kanye trong tương lai.

"Nghỉ chơi" Kanye West triệt để: Hễ là hình xăm Kanye West thì được xóa miễn phí! ảnh 4

Mọi chuyện dường như không được thuận lợi với Kanye West cho lắm cả về thái độ của công chúng lẫn vấn đề tài chính. Dạo gần đây, Kim Kardashian và Kanye West mới chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng. Tòa án yêu cầu nam nghệ sĩ sẽ phải chi trả cho vợ cũ tiền cấp dưỡng nuôi con một số tiền lên đến 4,9 tỷ đồng mỗi tháng.

"Nghỉ chơi" Kanye West triệt để: Hễ là hình xăm Kanye West thì được xóa miễn phí! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".