Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa

Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa
HHT - Nếu có cơ hội nghỉ một đêm trong những khách sạn này, sự thú vị, độc đáo của nó sẽ khiến bạn không ngần ngại móc hầu bao để đặt phòng thêm đêm nữa.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 1
Giraffe Manor, Nairobi, Kenya. Khách sạn nhỏ này là nơi có đàn hươu cao cổ thường xuyên thò cổ qua cửa sổ để tìm kiếm các món ăn của du khách.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 2
Nhà nghỉ trên cây Finca Bellavista, Costa Rica. Nằm trong một công viên quốc gia, khu nghỉ mát đặc biệt này giúp bạn rời xa thế giới bên ngoài và kết nối với thiên nhiên bằng cách lưu trú tại một trong những ngôi nhà trên cây.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 3
Khu nghỉ mát Manta, Zanzibar. Một trong những phòng đẹp nhất của khách sạn này nằm dưới nước. Khi ở đó, bạn có thể tận hưởng cuộc sống dưới biển và quan sát cá bơi tung tăng ngoài cửa sổ.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 4
Khách sạn Montaña Mágica Lodge, Chile. Khách sạn giống như núi lửa này ẩn mình ở trung tâm của khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn. Du khách muốn nghỉ ở đây trước tiên phải đủ dũng cảm để đi qua một cây cầu dây văng.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 5
Attrap’Rêves Bubble Hotel, Pháp. Khách sạn này có các mái vòm bằng nhựa trong suốt, cho phép bạn có được trải nghiệm ngủ ngay bên dưới các vì sao.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 6
Resort Kumbuk River, Sri Lanka. Là một biệt thự 2 tầng nằm trong một khu sinh thái, khách du lịch được ở bên trong "con voi" lớn nhất thế giới. Bạn có thể khám phá cảnh quan xung quanh và xem voi thật ngay gần đó.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 7

Nhà nghỉ Hobbit, New Zealand. Các phòng ở đây lấy cảm hứng từ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, được xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên và tái chế. Khi ở đó, bạn có thể tận hưởng bầu không khí của bộ phim và trải nghiệm sự yên bình của cuộc sống.

Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 8
Khách sạn Costa Verde, Costa Rica được cải tiến từ thân máy bay Boeing 727 vào năm 1965, ngay cạnh một khu rừng. Khách sạn nằm ở độ cao 15m, cho phép bạn thưởng ngoạn quang cảnh biển và rừng rậm tuyệt đẹp.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 9
Skylodge Adventure Suites, Peru. Tới đây, bạn có cơ hội để ngủ bên trong một phòng con nhộng sang trọng, hoàn toàn trong suốt ở độ cao hàng trăm mét trên vách đá phía trên thung lũng Sacred.
Nghỉ trong những khách sạn này, bạn sẽ muốn book phòng thêm đêm nữa ảnh 10

Khách sạn Marqués de Riscal, Tây Ban Nha. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ Frank Gehry, khách sạn sang trọng này có cửa sổ ngoằn ngoèo, tường gỗ cong, đồ nội thất bọc da và phòng tắm lát đá cẩm thạch, tạo ấn tượng như một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm