Nghi vấn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Người phủ nhận, người đi châu Âu một mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Hồng Thanh đã chia tay DJ Mie khiến khán giả không khỏi hoang mang, tuy nhiên cả hai đều không có động thái rõ ràng nào liên quan đến tin đồn trên. 

Gần đây, tin đồn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay nhau sau 2 năm gắn bó khiến fan yêu mến cặp đôi lo lắng. Netizen chỉ ra, cả hai đã không còn xuất hiện cùng nhau như trước. Mới đây nhất, chuyến công tác tại châu Âu của DJ Mie cũng vắng mặt Hồng Thanh dù trước đó, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau.

Nghi vấn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Người phủ nhận, người đi châu Âu một mình ảnh 1

Nữ DJ liên tục cập nhật hình ảnh nhưng lại không nhắc gì đến những tin đồn tình cảm.

Nghi vấn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Người phủ nhận, người đi châu Âu một mình ảnh 2

Trước đó, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi.

Về phía Hồng Thanh, nam diễn viên cũng không lên tiếng đính chính mà chỉ kêu gọi fan hãy báo cáo các bài viết liên quan để ngăn chặn tin đồn. Trước đó, Quán quân Cười Xuyên Việt khiến cộng đồng mạng hoang mang khi đăng khoảnh khắc thân thiết cùng một cô gái khác. Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm giải trí của nam diễn viên.

Nghi vấn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Người phủ nhận, người đi châu Âu một mình ảnh 3

Động thái của Hồng Thanh về tin đồn chia tay bạn gái.

Nghi vấn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Người phủ nhận, người đi châu Âu một mình ảnh 4

Hồng Thanh xuất hiện cùng một cô gái, gây hoang mang khi mặc áo có hoạt tiết giống nhau.

Nghi vấn cặp đôi đã chia tay đang lan truyền trên khắp các hội nhóm. Nguyên nhân được một số ý kiến đưa ra là do chênh lệch về danh tiếng. Thậm chí có tin đồn còn cho rằng nam diễn viên "sống dựa" vào bạn gái.

Nghi vấn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Người phủ nhận, người đi châu Âu một mình ảnh 5

Chuyện tình của Hồng Thanh và Mie khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong một chia sẻ với truyền thông, Hồng Thanh khẳng định anh và DJ Mie vẫn đang hạnh phúc. Nam diễn viên cũng bày tỏ bức xúc khi bất ngờ xuất hiện tin đồn chia tay. Về nghi vấn "dựa hơi" người yêu, Hồng Thanh cho biết lý do đến từ sự khác biệt trong tính chất công việc của cả hai. Nam diễn viên khẳng định anh vẫn có đủ tự tin và chỗ đứng trong công việc riêng của mình.

Mới đây, Hồng Thanh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tau: "Mie hiện có chuyến công tác ở châu Âu. Tôi có việc riêng nên không thể đi cùng cô ấy. Tôi không hiểu sao lại xuất hiện thông tin chia tay khi chúng tôi vẫn hạnh phúc. Chúng tôi cùng làm nghệ thuật nhưng mỗi người làm ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Lúc rảnh rỗi, tôi mới có thể hỗ trợ cô ấy. Nếu có dự án, chúng tôi mỗi người mỗi việc. Tôi mặc áo đôi với một bạn diễn viên trẻ cũng chỉ là quay MV mà thôi".

Nghi vấn Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Người phủ nhận, người đi châu Âu một mình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm