Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng trạng thái ẩn ý và một số động thái gần đây của bộ đôi sang chảnh nhất nhì showbiz Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến dân mạng nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người đang trục trặc.

Kỳ Duyên - Minh Triệu nổi tiếng trong showbiz bởi mối quan hệ thân thiết, tương xứng từ chiều cao đến ngoại hình. Hai người đẹp đình đám lâu nay thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc đến cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai không còn xuất hiện chung khung hình. Trên mạng xã hội, cả Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều có những động thái lạ. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: "Người vương nhiều tâm sự nhìn xinh hơn thì phải".

Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt ảnh 1

Vào mùa Tết Nguyên đán năm nay, cả hai chỉ đăng ảnh riêng và không có bất kì tương tác nào với nhau trên mạng xã hội. Khác với những năm trước, Kỳ Duyên - Minh Triệu luôn "có nhau" ở mọi khoảnh khắc.

Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt ảnh 2

Ngoài ra, cả Kỳ DuyênMinh Triệu đều đăng lên trang TikTok cá nhân các video có nhạc nền buồn bã. Trong khi Kỳ Duyên chia sẻ: "Người vương nhiều tâm sự..." thì Minh Triệu lại để trống dòng trạng thái của mình.

Vào dịp Valentine vừa qua, thay vì đăng ảnh úp mở món quà của người tặng như mọi năm, Kỳ Duyên chỉ cập nhật ảnh đi ăn với Diệp Lâm Anh, hoàn toàn không nhắc đến người bạn thân đặc biệt của mình.

Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt ảnh 3
Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt ảnh 4

Minh Triệu - Kỳ Duyên là cặp đôi bạn thân đã có khoảng thời gian gắn bó khá lâu bên nhau. Với việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau, có những cử chỉ ngọt ngào, cặp đôi này được nhiều fan tích cực "đẩy thuyền".

Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt ảnh 5
Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt ảnh 6

Cả hai có nhiều điểm tương đồng từ cách ăn mặc đến tính cách, suy nghĩ và lối sống.

Nghi vấn tình bạn của bộ đôi "chúng mình có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu rạn nứt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm