Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới

Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới
HHT - Không còn chọn những kiểu trang phục đơn giản, an toàn, những bộ cánh Soobin mặc trong MV "I know you know" bám khá sát xu hướng nhưng đồng thời cũng tạo cho Soobin một phong cách cá nhân riêng biệt.

Mở đầu MV là bộ cánh all-white được phối layer rất tài tình và ấn tượng. Với cách chọn trang phục dáng rộng, Soobin đã tạo nên hình ảnh phóng khoáng, phù hợp với dáng vóc của mình.

Màu trắng luôn khiến người mặc trông đầy đặn hơn, thêm form rộng nữa là đủ combo “ăn gian da thịt” tài tình cho nam ca sĩ. Và tất nhiên không thể thiếu được đôi giày đế thô Balenciaga triple S cùng tông đình đám.

Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới ảnh 1

Vẫn tiếp tục công thức đồng bộ matchy matchy, Soobin còn diện thêm hai bộ cánh khác tương tự trong MV. Đó là một bộ suit caro đỏ đi cùng giày matching họa tiết và một bộ trang phục theo tông màu xám nhạt gần cuối MV. 

Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới ảnh 2
Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới ảnh 3

Khác biệt với loạt nam thần luôn chọn các dạng suit cổ điển lịch lãm, Soobin mạnh dạn thử sức với loạt boxy suit jacket với phần vai rộng có miếng đệm và dáng suông thoải mái.

Dạng vest này khá nguy hiểm, vì nếu không khéo chọn dáng quần phù hợp thì nó có thể "tiễn" người mặc về thẳng thập niên 80s. Tuy nhiên với cách kết hợp cùng dáng quần skinny, Soobin đã tạo nên một tổng thể đối lập thú vị, hiện đại.

Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới ảnh 4
Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới ảnh 5

Luôn nằm trong A-list của các tín đồ thời trang, sọc thẳng luôn được cho là nịnh dáng lại không bao giờ lỗi mốt. Dường như hiểu rõ qui tắc này nên Soobin đã không ngần ngại chọn bộ suit kết hợp cả hai loại sọc thẳng bản to, nhỏ khác nhau. 

Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới ảnh 6
Nghía qua cách phối đồ cực "chất" của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới ảnh 7

MV I Know You Know hợp tác cùng đạo diễn Khương Vũ là MV đầu tiên mà anh chàng đầu tư từ vật chất lẫn tinh thần nhiều nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, Soobin cũng tham gia đóng góp ý tưởng cùng với đạo diễn để cốt truyện truyền tải đúng thông điệp ca khúc. 

Ngay sau khi ra mắt, MV I know you know cũng lọt trending của YouTube, thu về hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày đầu (hiện đang là 1,4 triệu lượt xem). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm