Ngô Cẩn Ngôn lần đầu tiết lộ nguyên nhân giảm cân, nghe xong chẳng ai muốn thử

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu tiết lộ nguyên nhân giảm cân, nghe xong chẳng ai muốn thử
HHT - Giờ fan mới biết vì đâu mà Ngô Cẩn Ngôn-Ngụy Anh Lạc lại giảm cân không phanh và ngày càng gầy gò như thế.

Ngô Cẩn Ngôn vừa cùng hai diễn viên khác của phim Diên Hy Công Lược Tần Lam, Hứa Khải đến Đài Loan quảng bá cho bộ phim đình đám này. Cả Tần Lam lẫn Ngô Cẩn Ngôn đều thú nhận rằng vì đóng vai phi tần của vua, nên hai người càng đặc biệt chú trọng đến vóc dáng.

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu tiết lộ nguyên nhân giảm cân, nghe xong chẳng ai muốn thử ảnh 1

Tần Lam dù làm việc rất vất vả, nhưng vẫn phải áp dụng chế độ bỏ qua bữa tối để giữ dáng, tránh trường hợp càng quay phim lại càng mũm mĩm. Còn Ngô Cẩn Ngôn thì cân năng tụt dốc không phanh vì trời quá nóng. Nàng Ngụy Anh Lạc vốn có vóc dáng mảnh mai sẵn có, nên không phải nhịn ăn giảm cân. Nhưng vì Diên Hy Công Lược quay trong mùa Hè, Ngô Cẩn Ngôn ngày nào cũng phải mặc những trang phục kín bưng, dày cộp và tới vài ba lớp áo chồng lên nhau, mồ hôi lúc nào cũng toát ra đầm đìa chẳng khác nào xông hơi giảm cân.

Trong Diên Hy Công Lược, các diễn viên luôn phải mặc đồ dày giữa mùa Hè

Nhiều ngày liền ở trong tình trạng như vậy đã khiến Ngô Cẩn Ngôn càng quay phim lại càng gầy đi. Đến khi Diên Hy Công Lược đóng máy, Ngô Cẩn Ngôn đã xuống cân rất nhiều. Sau đó, thay vì nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thì Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục đóng phim mới, kèm theo là lịch trình quảng bá phim, dự sự kiện dày đặc khi Diên Hy Công Lược ăn khách, nên có muốn tăng cân cũng không thể.

Thân hình gầy gò của Ngô Cẩn Ngôn
Nhiều người đã giật mình khi thấy Ngô Cẩn Ngôn gầy như thế này

Hiện giờ, Ngô Cẩn Ngôn nặng 40 kg trong khi cam 1m65, và thân hình gầy đến mức lộ rõ khung xương, nhất là ở vùng cổ và cánh tay. Rất nhiều khán giả cho rằng Ngô Cẩn Ngôn nên chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chứ chẳng ai có được cơ thể khỏe mạnh khi gầy như thế cả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm