Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bê bối của Ngô Diệc Phàm tiếp tục lên đỉnh hot search Weibo sau khi hotgirl Đô Mỹ Trúc đăng bài “quyết chiến”, tự tin có thể khiến Ngô Diệc Phàm ngồi tù 10 năm nếu nam ca sĩ không thoả mãn các yêu cầu của cô.

Tối 18/7, hotgirl Đô Mỹ Trúc tiếp tục khiến mạng xã hội Trung Quốc sôi sục vì đăng tâm thư “quyết chiến” với Ngô Diệc Phàm, đưa ra nhiều thông tin gây sốc về chuyện riêng tư thầm kín cũng như nhân cách không tốt của nam ca sĩ, thậm chí không ngại tung chứng cứ nếu cần.

Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 1

Hotgirl Đô Mỹ Trúc

Với những gì mình có trong tay, Đô Mỹ Trúc tự tin có thể khiến Ngô Diệc Phàm ngồi tù 10 năm, và yêu cầu nam ca sĩ/ diễn viên nếu không muốn dính vào vòng lao lý thì phải thỏa mãn những yêu cầu sau của cô:

…Anh Ngô, tôi sẽ cho anh 24 giờ để chuẩn bị mở họp báo, thông báo với toàn mạng và toàn xã hội rằng anh sẽ rút khỏi làng giải trí Trung Quốc và sẽ không bao giờ bước chân vào đó nữa. Sau đó, anh nên đền bù và xin lỗi cho những thương hiệu anh đã hợp tác, tạ lỗi với tất cả các dự án chính thức mà anh đã nhận đại diện hoặc có quan hệ đối tác. Sau đó, anh phải tìm cách xóa tất cả các sản phẩm dính mặt anh ở Trung Quốc, bao gồm cả các tòa nhà và ga tàu điện ngầm. Đồng thời, hãy tự tay viết thư xin lỗi với từng nét bút của anh cho từng người một trong chúng tôi, đăng trên Weibo của anh trong 3 ngày (tức 72 giờ). Sau đó, anh mau biến khỏi Trung Quốc ngay lập tức, anh không xứng đáng ở lại mảnh đất này, anh là người Canada, ở đâu về đấy đi nhé! Trước khi đi, hãy nghĩ cách trả vắc-xin phòng bệnh, nó được sản xuất tại Trung Quốc và anh không xứng đáng với nó.

Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 2

Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm trong một quảng cáo tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh

Động thái này của Đô Mỹ Trúc rất quyết liệt, tuy nhiên cũng có không ít netizen cho rằng cô đang quá kích động, vì những yêu cầu của cô sẽ không dễ được thực hiện trong thời gian mà cô yêu cầu.

Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 3

Tối 18/7, rạng sáng 19/7, 12 hot search của Weibo đều là những thông tin liên quan đến scandal này:

1. Đô Mỹ Trúc yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ.

2. Bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc về sự kiện của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm.

3. Cư dân mạng muốn nói với Đô Mỹ Trúc.

4. Bestore ngừng mọi hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

5. Cửa hàng thực phẩm đã kết thúc hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

6. Đô Mỹ Trúc - Hãy đứng ra như một người đàn ông (bạo).

7. Ai là đồng đội hôi nách? (Ngô Diệc Phàm kể với Đô Mỹ Trúc là có lần anh phải tham gia show cùng một đồng đội bị hôi nách).

8. Kans kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

9. Tần Ngưu Chính Uy ghim bài weibo phản hồi về quan hệ với Ngô Diệc Phàm.

10. Live stream Kans.

11. Bài tuyên bố Weibo của các thương hiệu đại diện của Ngô Diệc Phàm.

12. Đô Mỹ Trúc phỏng vấn.

Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 4

Về phía Ngô Diệc Phàm, sáng 18/7, nam ca sĩ, diễn viên vẫn tham gia các hoạt động một cách bình thường. Thậm chí Ngô Diệc Phàm còn giành hạng Nhất trong giải đua xe Porsche Sports Cup China, như một món quà để tặng cho fandom của anh, vì 18/7 là sinh nhật fandom của Ngô Diệc Phàm.

Trong ngày 18/7, một số thương hiệu hợp tác với Ngô Diệc Phàm đã chủ động xoá các bài đăng liên quan đến nam ca sĩ, diễn viên trên tài khoản Weibo chính thức.

Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 5

Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm được quảng cáo trên Baidu

Nhưng đáng ngạc nhiên là Louis Vuitton, nhãn hàng mà Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu toàn cầu vẫn rất ưu ái cho anh. Sau khi ẩn các bài đăng liên quan đến Ngô Diệc Phàm một cách tạm thời, không hiểu vì lý do gì, lại tiếp tục để công khai trở lại.

Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 6
Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 7

Louis Vuitton cũng đã liên tục đẩy hình ảnh của Ngô Diệc Phàm trên bìa các ấn phẩm tạp chí lớn của C-Biz, tháng 7 là Cosmopolitan và tháng 8 là ELLE. Netizen Trung gần như nín thở mong chờ những diễn biến tiếp theo của drama lớn nhất nhì showbiz Trung trong năm nay. Không ít người còn cầu nguyện cho Đô Mỹ Trúc, vì cho rằng cô đang chơi ván bài quá may rủi.

Ngô Diệc Phàm bị yêu cầu rút khỏi showbiz sau 24 giờ, thậm chí phải rời khỏi Trung Quốc? ảnh 11
Theo Trà sữa C-Biz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm