Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan

HHT - Được công bố là gương mặt của trang bìa Kim Cửu số tháng 9/2020 từ hơn một tháng trước, mới đây, tạp chí danh tiếng Cosmopolitan Trung Quốc đã tung ra loạt hình ấn tượng của nam diễn viên điển trai Ngô Diệc Phàm.
Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 1

Ngô Diệc Phàm gây bất ngờ với mái tóc xanh lá nổi bật, làm nhiều người liên tưởng đến hình ảnh nhân vật Joker.

Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 2

Nam ca sĩ/diễn viên sinh năm 1990 khoe vẻ đẹp nam tính với chiều cao khủng 1m87. Trong những shoot ảnh diện trang phục hàng hiệu, Ngô Diệc Phàm cực kỳ chuyên nghiệp với những cách tạo dáng ấn tượng.

Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 3

Là một trong số ít những sao nam Trung Quốc lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Ngô Diệc Phàm thường khiến nhiều người xuýt xoa với những bức ảnh tạp chí chụp cận mặt.

Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 4

Nằm trong Top 10 tạp chí nổi tiếng nhất thế giới, việc chọn lựa gương mặt bìa của Cosmopolitan khá gắt gao, trước Ngô Diệc Phàm chưa có sao nam 9X Trung Quốc nào được tạp chí này “chọn mặt gửi vàng”.

Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 5

Tham gia showbiz được 8 năm, Ngô Diệc Phàm đã góp mặt trên gần 80 bìa tạp chí lớn, nhỏ khác nhau trong và ngoài nước, một con số khiến nhiều sao nam ao ước.

Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 6

Thường xuyên lọt top nghệ sĩ nam nổi tiếng nhất Trung Quốc, nam ca sĩ/ diễn viên còn lên hotsearch nhiều lần vì gu thời trang đẳng cấp và nhan sắc nam tính của mình.

Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 7

Hiện ngoài góp mặt trong một số show thực tế, Ngô Diệc Phàm còn tham gia bộ phim cổ trang Thanh Trâm Hành hợp tác cùng nữ diễn viên Dương Tử, bộ phim thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng đam mê ngôn  tình, dự kiến sẽ được công chiếu trong năm nay.

Ngô Diệc Phàm chính thức trở thành sao nam 9X đầu tiên lên bìa Kim Cửu của Cosmopolitan ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm