Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ những tiết lộ của Ngô Diệc Phàm về quá trình lồng tiếng và nguyên nhân anh nhận lời đóng phim truyền hình, có thể thấy ngày "Thanh Trâm Hành" lên sóng đã rất gần.

Theo Sina, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Diệc Phàm vừa tiết lộ rằng đích thân anh đã lồng tiếng cho nhân vật Lý Thư Bạch trong bộ phim trinh thám cổ trang Thanh Trâm Hành đóng cùng Dương Tử. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm cũng đã xem lại những phần phim mình ghi hình trước đó. Bản thân anh tự đánh giá bộ phim mang lại cảm giác khá mới mẻ và khá tuyệt.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 1

Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong "Thanh Trâm Hành".

Bên cạnh đó, Ngô Diệc Phàm cũng chia sẻ thêm lý do anh nhận lời đóng phim truyền hình là vì mẹ anh thích xem. Gia đình Ngô Diệc Phàm luôn mong muốn anh nhận lời quay phim truyền hình là vì có nhiều tập, cả nhà có thể cùng nhau thưởng thức. Vì thế anh quyết định tham gia Thanh Trâm Hành và ghi hình ròng rã suốt 8 tháng.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 2

Mặc dù diễn xuất của Ngô Diệc Phàm còn vướng nhiều tranh cãi, nhưng khán giả vẫn rất trông đợi ngày "Thanh Trâm Hành" lên sóng.

Thanh Trâm Hành là câu chuyện về hành trình rửa oan của cô gái có tài phá án Hoàng Tử Hà (Dương Tử). Sau khi trở thành trọng phạm vì tội danh thảm sát cả nhà, Hoàng Tử Hà bỏ trốn và tìm cách tự minh oan cho mình. Cô được Quỳ Vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) cưu mang, cho cải trang thành thái giám Dương Sùng Cổ và giữ bên cạnh mình. Anh đồng ý giúp đỡ cô, đổi lại Hoàng Tử Hà cũng phải giúp anh giải đáp một số bí ẩn đã tồn tại nhiều năm.

Với tài năng phá án phi thường, Hoàng Tử Hà đã giúp Lý Thư Bạch phá giải những bí mật trong cung cấm, cũng từ đó mà lần tìm ra manh mối giải oan cho chính bản thân mình.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 3

Dương Tử vai Hoàng Tử Hà / Dương Sùng Cổ.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 4

Ngô Diệc Phàm vai Quỳ Vương Lý Thư Bạch.

Hiện Thanh Trâm Hành cũng đã xong các khâu hậu kỳ, chỉ còn đợi ngày chính thức lên sóng trong năm 2021 này.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".