Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ những tiết lộ của Ngô Diệc Phàm về quá trình lồng tiếng và nguyên nhân anh nhận lời đóng phim truyền hình, có thể thấy ngày "Thanh Trâm Hành" lên sóng đã rất gần.

Theo Sina, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Diệc Phàm vừa tiết lộ rằng đích thân anh đã lồng tiếng cho nhân vật Lý Thư Bạch trong bộ phim trinh thám cổ trang Thanh Trâm Hành đóng cùng Dương Tử. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm cũng đã xem lại những phần phim mình ghi hình trước đó. Bản thân anh tự đánh giá bộ phim mang lại cảm giác khá mới mẻ và khá tuyệt.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 1

Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong "Thanh Trâm Hành".

Bên cạnh đó, Ngô Diệc Phàm cũng chia sẻ thêm lý do anh nhận lời đóng phim truyền hình là vì mẹ anh thích xem. Gia đình Ngô Diệc Phàm luôn mong muốn anh nhận lời quay phim truyền hình là vì có nhiều tập, cả nhà có thể cùng nhau thưởng thức. Vì thế anh quyết định tham gia Thanh Trâm Hành và ghi hình ròng rã suốt 8 tháng.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 2

Mặc dù diễn xuất của Ngô Diệc Phàm còn vướng nhiều tranh cãi, nhưng khán giả vẫn rất trông đợi ngày "Thanh Trâm Hành" lên sóng.

Thanh Trâm Hành là câu chuyện về hành trình rửa oan của cô gái có tài phá án Hoàng Tử Hà (Dương Tử). Sau khi trở thành trọng phạm vì tội danh thảm sát cả nhà, Hoàng Tử Hà bỏ trốn và tìm cách tự minh oan cho mình. Cô được Quỳ Vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) cưu mang, cho cải trang thành thái giám Dương Sùng Cổ và giữ bên cạnh mình. Anh đồng ý giúp đỡ cô, đổi lại Hoàng Tử Hà cũng phải giúp anh giải đáp một số bí ẩn đã tồn tại nhiều năm.

Với tài năng phá án phi thường, Hoàng Tử Hà đã giúp Lý Thư Bạch phá giải những bí mật trong cung cấm, cũng từ đó mà lần tìm ra manh mối giải oan cho chính bản thân mình.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 3

Dương Tử vai Hoàng Tử Hà / Dương Sùng Cổ.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 4

Ngô Diệc Phàm vai Quỳ Vương Lý Thư Bạch.

Hiện Thanh Trâm Hành cũng đã xong các khâu hậu kỳ, chỉ còn đợi ngày chính thức lên sóng trong năm 2021 này.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành": Vì có một người phụ nữ thích thế! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.