Ngô Lỗi lột xác hóa "trai hư", rủ mỹ nam Hầu Minh Hạo cùng khởi nghiệp trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim mới của Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo sắp lên sóng. Đây cũng là lần đầu tiên chàng trai ngoan có tiếng của showbiz Hoa ngữ hóa thân thành "trai hư" nên hội chị em vô cùng phấn khích ngóng đợi.

Nhà sản xuất phim Khởi Hành Khi Gió Đang Nổi do Ngô Lỗi - Hầu Minh Hạo đóng chính vừa thông báo phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/9 và được chiếu độc quyền trên Tencent Video.

Ngô Lỗi lột xác hóa "trai hư", rủ mỹ nam Hầu Minh Hạo cùng khởi nghiệp trong phim mới ảnh 1

Khởi Hành Khi Gió Đang Nổi do Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo đóng chính sắp lên sóng.

Khởi Hành Khi Gió Đang Nổi được chuyển thể từ tiểu thuyết Thời Đại Của Chúng Ta lấy bối cảnh đầu những năm 1990, với quá trình cải cách và mở cửa ngày càng sâu rộng kéo theo đó là sự phát triển của ngành thông tin. Hai chàng trai đến từ Viện Khoa học và Công nghệ Máy tính là Hoa Tiêu Sấm (Ngô Lỗi) và Bùi Khánh Hoa (Hầu Minh Hạo) cùng nhau khởi nghiệp.

Ngô Lỗi lột xác hóa "trai hư", rủ mỹ nam Hầu Minh Hạo cùng khởi nghiệp trong phim mới ảnh 2

Hai chàng trai ngành máy tính cùng nhau khởi nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin bắt đầu bùng nổ.

Ngô Lỗi xuất thân từ diễn viên nhí, luôn được biết đến là một trong những em trai ngoan của làng giải trí xứ tỷ dân. Những vai diễn mà Ngô Lỗi từng đảm nhận đều mang tính cách hoặc đáng yêu, hoặc chín chắn trưởng thành nhưng chung quy lại đều là các chàng trai mà bậc cha mẹ mong muốn gửi gắm con gái.

Ngô Lỗi lột xác hóa "trai hư", rủ mỹ nam Hầu Minh Hạo cùng khởi nghiệp trong phim mới ảnh 3

Ngô Lỗi luôn xuất hiện với hình tượng trai ngoan.

Thế nhưng trong phim mới Khởi Hành Khi Gió Đang Nổi, Ngô Lỗi lần đầu xuất hiện với hình tượng thông minh giỏi giang nhưng lại là... trai hư. Nhân vật Ngô Lỗi đảm nhận có tính cách nổi loạn, thích tiệc tùng, đúng chuẩn "dân chơi không sợ mưa rơi" và cực đào hoa. Màn lột xác mới mẻ này nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả, đặc biệt các fan luôn tin tưởng vào diễn xuất của Ngô Lỗi.

Ngô Lỗi lột xác hóa "trai hư", rủ mỹ nam Hầu Minh Hạo cùng khởi nghiệp trong phim mới ảnh 4

Lần tái xuất hoàn toàn trái ngược này khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi.

Hành trình khởi nghiệp của Hoa Tiêu Sấm và cậu bạn đồng hành không phải lúc nào cũng thuận lợi. Cả hai cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí đến mức từng trắng tay. May mắn là cuối cùng, Hoa Tiêu Sấm và Bùi Khánh Hoa đều thực hiện được lý tưởng của bản thân, đạt được thành công cả về sự nghiệp lẫn tình yêu.

Ngô Lỗi lột xác hóa "trai hư", rủ mỹ nam Hầu Minh Hạo cùng khởi nghiệp trong phim mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".