Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt phim của Dương Tử được kỳ vọng sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ năm 2021, thế nhưng chỉ còn 4 tháng nữa là hết năm mà lịch chiếu phim của Dương Tử vẫn là câu hỏi chưa có đáp án.

Với nhiều dự án được đầu tư lớn đều đã hoàn tất mọi công đoạn từ quay phim đến hậu kỳ, khán giả tưởng chừng Dương Tử sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ trong năm 2021. Thế nhưng có vẻ như từ giờ đến cuối năm người hâm mộ sẽ khó có cơ hội được gặp nữ thần tượng khi mà phim của cô liên tục phải dời lịch chiếu, thậm chí không thể lên sóng.

Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho ảnh 1

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thông báo lịch chiếu ngày 8/9.

Trước tiên phải nhắn đến bộ phim Dư Sinh Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng cặp cùng Tiêu Chiến, đây chắc hẳn là tác phẩm cho người hâm mộ “leo cây” nhiều nhất khi liên tục tung “thính” xong rồi lại lặn mất tăm.

Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho ảnh 2

Nhưng lại hoãn khi chỉ còn 3 ngày nữa là chiếu.

Đáng tiếc nhất khi chỉ còn 3 ngày nữa theo lịch chính thức lên sóng cũ (ngày 8/9) thì tối ngày 5/9, đài Hồ Nam và Đằng Tấn thông báo dời lịch. Trong thông báo này không hề nhắc đến cái hẹn mới với khán giả, cũng có nghĩa ngày Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chiếu có thể là 1 tuần sau, 1 tháng sau hay thậm chí là lâu hơn thế.

Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho ảnh 3

"Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" được cho là sớm sẽ lên sóng.

Cách đây vài giờ, bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên diễn chính cũng gặp vấn đề. Cụ thể, nữ phụ Trương Quân Ninh bị tố không có lập trường chính trị rõ ràng, do đó khả năng cao đơn vị sản xuất phim phải tiến hành cắt bỏ các cảnh quay của cô.

Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho ảnh 4

Nhưng vì Trương Quân Ninh, khả năng phải một thời gian dài mới có thể trình làng.

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Nữ Bác Sĩ Tâm Lý có thật sự cắt bỏ phần diễn của Trương Quân Ninh hay không. Bởi nhân vật mà Trương Quân Ninh đảm nhiệm khá quan trọng, nếu cắt sẽ ảnh hưởng lớn đến mạch phim.

Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho ảnh 5

"Thanh Trâm Hành" có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn.

Đáng nói nhất là Thanh Trâm Hành mà Dương Tử đóng cặp cùng Ngô Diệc Phàm. Thanh Trâm Hành luôn được đánh giá là một trong ít những tác phẩm sẽ làm mưa làm gió khi lên sóng. Thế nhưng vì bê bối tình dục cùng vô số tội trạng khác của Ngô Diệc Phàm, bộ phim đành đắp chiếu vĩnh viễn nếu không thể tìm được phương án khác thay thế.

Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho ảnh 6

Nguyên nhân là do nam chính Ngô Diệc Phàm bị kết án hình sự.

Nhiều netizen nửa đùa nửa thật rằng chẳng biết 2021 có phải là năm hạn của Dương Tử hay không, khi mà tưởng chừng bao thầu màn ảnh nhỏ với loạt phim hot thì gần cuối năm cô vẫn chưa chiếu được tác phẩm nào.

Xui nhất 2021 gọi tên Dương Tử: Tưởng bao thầu màn ảnh nào ngờ phim vẫn đều đều xếp kho ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.