Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi người thường mà mua được túi hàng hiệu sẽ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa thì nhiều sao Việt ngược lại. Những chiếc túi trị giá hàng chục triệu đồng lại dành để đựng những món đồ chẳng ai ngờ tới.
Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 1

Mới đây, Đàm Thu Trang đã khiến nhiều "tín đồ hàng hiệu" xót xa khi thấy cô để chiếc túi Hermès siêu sang xuống vỉa hè. Hành động này có thể khiến chiếc túi bị xước, lấm bẩn nhưng xem ra Đàm Thu Trang chẳng hề để tâm.

Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 2

Nhiều cô gái hẳn sẽ phải nâng niu chiếc túi Dior đình đám này lắm, khối sao châu Á cũng dùng nó rất cẩn thận. Còn Hồ Ngọc Hà thì biến chiếc túi giá hơn 70 triệu thành túi đựng bỉm sữa khi đưa hai bé Lisa, Leon đi tiêm phòng.

Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 3

Đông Nhi cũng vậy. Chiếc túi Chanel cỡ bự được Đông Nhi trưng dụng liên tục sau khi sinh con gái Winnie. Đơn giản vì chỉ có túi lớn như thế này mới đựng được vô số món đồ cần thiết cho em bé.

Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 4

Ngọc Trinh từng khiến dân tình giật mình khi cô dùng túi Prada có giá 22 triệu để đựng mấy bịch bánh tráng trộn. Vẫn biết Ngọc Trinh thích ăn vặt, nhưng chỉ cần nghĩ tới việc đồ ăn hay nước mắm rớt ra túi là netizen đã phát hoảng trước độ chịu chơi của Ngọc Trinh rồi.

Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 5

Hoa hậu H'Hen Niê từng được khen là rất xinh đẹp, sang chảnh với bộ suit xanh biếc và chiếc túi hàng hiệu nhỏ xinh. Cho đến khi cô mở túi ra thì khán giả mới giật mình bởi trong đó là hai quả chôm chôm. Vì mẫu túi này có giá khoảng 12 triệu nên netizen mới nói vui đây là loại chôm chôm đắt nhất Việt Nam.

Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 6

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chẳng hề kém cạnh. Thay vì cầm bánh tráng trộn thì cô buộc luôn túi bánh tráng vào quai túi đeo chéo LV có giá sơ sơ 35 triệu đồng chứ mấy.

Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có một phen dùng đồ hiệu khó hiểu khi mang túi LV giá gần 30 triệu đồng để đựng táo như thế này.

Ngỡ ngàng với cách sao Việt xài đồ hiệu, túi hàng chục triệu mà cứ như vài chục nghìn! ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm