Ngỡ Seungri (BIG BANG) thuộc dạng cực giàu rồi, ai ngờ nhân vật này còn khủng hơn

Ngỡ Seungri (BIG BANG) thuộc dạng cực giàu rồi, ai ngờ nhân vật này còn khủng hơn
HHT - Đoán thử xem, nhân vật nào đã khiến Seungri phải thú nhận “Mình chỉ kiếm được bằng 1% so với người đó thôi”?

Seungri vừa mới tham gia chương trình Night of Real Entertainment để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Nhân dịp này, Seungri cũng tâm sự về chuyện kinh doanh của mình, khi chương trình ghi hình ngay tại một nhà hàng của anh chàng. Seungri tiết lộ “Mình đang đầu tư mở tiệm mỳ, quán bar, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghệ nano và mới đây, mình còn tham gia phát triển khẩu trang chống bụi nữa”.

Ngỡ Seungri (BIG BANG) thuộc dạng cực giàu rồi, ai ngờ nhân vật này còn khủng hơn ảnh 1

Có thể thấy Seungri kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt mảng nhà hàng vô cùng ăn nên làm ra, và chắc chắn Seungri phải sở hữu tài sản khủng so với các idol K-Pop khác. Nhưng khi được hỏi về thu nhập của mình, Seungri lại khéo léo so sánh “Mình kinh doanh bao nhiêu thứ như vậy, nhưng tiền kiếm được chỉ bằng 1% so với anh G-Dragon thôi đó. Anh ấy thậm chí còn chả làm ăn gì mà vẫn kiếm được rất nhiều tiền”.

Ngỡ Seungri (BIG BANG) thuộc dạng cực giàu rồi, ai ngờ nhân vật này còn khủng hơn ảnh 2

Quả thực là Seungri nói thế về G-Dragon cũng không sai lắm. Trưởng nhóm BIG BANG hiện đang nhập ngũ, nhưng tiền trong tài khoản vẫn cứ tăng lên đều đều. Chẳng hạn như chỉ riêng thu nhập từ bản quyền ca khúc thôi, G-Dragon cũng nhận được khoảng 800 triệu won (khoảng 17 tỷ đồng) mỗi năm rồi.

Seungri cũng bật mí thêm rằng anh chàng cũng đã có kế hoạch nhập ngũ, và nghe đâu các thành viên khác của BIG BANG đang xin cấp trên để Seungri được vào cùng đơn vị với mình. Seungri cũng rất mong được gặp lại các đàn anh trong quân ngũ, vì thấy nhớ mọi người lắm rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm