Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói"

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói"
HHT - Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung và giám đốc sản xuất Lâm Nguyễn đã tham gia tuyển cho "truyền nhân đả nữ" cho dự án điện ảnh “Thanh Sói”

Không chỉ đi tìm duy nhất diễn viên đảm nhận vai diễn chính, người được chọn sẽ được Ngô Thanh Vân trực tiếp đào tạo trở thành “đả nữ" tiếp theo của điện ảnh Việt Nam.

Buổi casting (tuyển chọn diễn viên) cho dự án Thanh Sói đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của gần 300 thí sinh đã đến đăng kí tham gia. Trong đó, có hơn 50 các gương mặt nghệ sĩ trẻ đã được công chúng biết đến trước đó. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân khẳng định, đây là cơ hội mở ra cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng cho các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói" ảnh 1
Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói" ảnh 2

Sau phần trình diễn đầu tiên trước ban giám khảo, các gương mặt tiềm năng đã dần lộ diện. Hạn chế của các thí sinh phần nhiều nằm ở thể lực, hình thể. Những bài tập “nặng đô" mà Ngô Thanh Vân dành cho các thí sinh đã đẩy các bạn đến gần như cực hạn.

Trên thực tế, đã có chấn thương xảy ra trong quá trình tập luyện, tuy nhiên, ánh mắt của các cô gái vẫn tràn đầy quyết tâm. “Đả nữ" chia sẻ, đây chỉ là bước khởi đầu, chặng đường phía trước còn gian nan, khó khăn hơn rất nhiều. 

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói" ảnh 3

Ngoài vai chính Thanh Sói trong bộ phim cùng tên, Ngô Thanh Vân còn hy vọng sẽ tìm kiếm được một gương mặt mới có thể kế thừa cô, trở thành “đả nữ” tiếp theo của điện ảnh Việt Nam. Casting lần này có 3 vòng: vòng thể lực, võ thuật (26/11) và vòng diễn xuất (27/11).

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói" ảnh 4
Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói" ảnh 5

Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng huấn luyện và đào tạo trực tiếp bởi Ngô Thanh Vân cùng các chuyên gia khác. “Tôi mất 20 năm để đứng ở vị trí này. Những bước đầu tiên chắc chắn sẽ rất khó, nhưng nếu quyết tâm và nỗ lực hết mình, bạn hoàn toàn có thể đứng được vị trí của tôi hôm nay", nữ diễn viên - nhà sản xuất phim chia sẻ thêm.

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm “truyền nhân đả nữ" cho phim điện ảnh "Thanh Sói" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm