Ngô Thanh Vân tìm kiếm bộ trang phục độc đáo nhất cho siêu anh hùng VINAMAN

HHT - Vào ngày 30/10, nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân và ê-kíp chính thức phát động cuộc thi thiết kế trang phục cho VINAMAN - siêu anh hùng đầu tiên trên màn ảnh Việt.

VINAMAN là dự án phim siêu anh hùng do nữ diễn viên - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bắt tay thực hiện cùng đạo diễn Việt Max. Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Tôi là người có lòng tự tôn dân tộc rất lớn. Đi đến đâu, tôi cũng muốn giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Lịch sử nước ta có rất nhiều vị anh hùng. Điều đó khiến tôi thấy rằng đã đến lúc, Việt Nam cần có phim siêu anh hùng.”.

Sau khi công bố 10 gương mặt sáng giá nhất cho vai diễn siêu anh hùng, bộ phim ít nhiều nhận được sự chú ý từ khán giả. Người hâm mộ đang mong đợi một trong những gương mặt ấn tượng như Vĩnh Thụy, Lãnh Thanh, Quốc Anh, Tiến Hoàng, Ma Ran Đô… sẽ hoá thân thành siêu anh hùng trên màn ảnh rộng.

Ngô Thanh Vân tìm kiếm bộ trang phục độc đáo nhất cho siêu anh hùng VINAMAN ảnh 1 Lãnh Thanh, Ngô Thanh Vân, Vĩnh Thụy trong buổi tuyển chọn diễn viên cho VINAMAN

Bên cạnh siêu năng lực, trang phục siêu anh hùng khoác lên người cũng chính là điều khán giả quan tâm. Những bộ trang phục của Spider Man, Captain America hay Iron Man đã khiến cả thế giới “phát sốt” và được sản xuất hàng loạt cho cả trẻ em và người lớn. Hiểu được tầm quan trọng đó, Ngô Thanh Vân và đội ngũ sản xuất mong muốn trao cơ hội sáng tạo nên trang phục siêu anh hùng đại diện cho văn hoá và con người cho chính người Việt Nam.

Ngô Thanh Vân tìm kiếm bộ trang phục độc đáo nhất cho siêu anh hùng VINAMAN ảnh 2 Những bộ trang phục ấn tượng đã trở thành thương hiệu của dòng phim siêu anh hùng trên thế giới

Với chủ đề Make Your Own VINAMAN - Sáng tạo bộ giáp VINAMAN của riêng bạn, cuộc thi mong muốn sẽ tìm ra được tác phẩm thiết kế độc đáo nhất. Logo của bộ phim được lấy ý tưởng từ hình tượng chim Lạc, đây sẽ là hình ảnh chủ đạo và bắt buộc phải có trong các thiết kế dự thi.

Ngô Thanh Vân tìm kiếm bộ trang phục độc đáo nhất cho siêu anh hùng VINAMAN ảnh 3 Poster cuộc thi Thiết kế trang phục siêu anh hùng VINAMAN

Ngày trao giải sẽ diễn ra vào 29/11/2020 tại sự kiện Vietnam - Japan Comic Fes 2020. Thiết kế thắng giải Nhất và Bình chọn sẽ được xuất hiện trong phim VINAMAN.

Ngô Thanh Vân tìm kiếm bộ trang phục độc đáo nhất cho siêu anh hùng VINAMAN ảnh 4
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

HHT - Trong một đoạn livestream vào ngày 14/10 do CEO Nguyễn Phương Hằng đăng tải, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị nhắc tên. Theo người này, giọng ca "Yêu Là Cưới" đã kêu gọi quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã dùng tiền vào những việc gì.