Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con

HHT - Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, thậm chí vướng tin đồn chưa kết hôn đã sinh con sau bộ phim thanh xuân "Anh Chỉ Thích Em" nhưng người trong cuộc nói gì?

Bộ phim thanh xuân Anh Chỉ Thích Em lên sóng mùa Hè năm 2019 đã đưa tên tuổi Trương Vũ Kiếm đến gần hơn với khán giả. Nhưng cũng vì hai diễn viên chính Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm diễn đôi quá ngọt, không ngại những cử chỉ thân mật dành cho nhau nên đã vướng nghi vấn “phim giả tình thật”. Thâm chí, netizen còn cho rằng Ngô Thiến đã bí mật sinh con cho Trương Vũ Khiếm dù hai bên chưa từng công khai hẹn hò.

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 1  
Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 2 Hai người từng đóng chung rất ngọt trong "Anh Chỉ Thích Em".

Không có lửa làm sao có khói, dân mạng cho rằng Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm hẹn hò, âm thầm sinh con cũng vì rất nhiều lần hai người bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau và dành cho đối phương nhiều cử chỉ thân mật. 

Chẳng hạn như đầu tháng 11/2019, truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm xuất hiện tại sân bay và cha mẹ của Ngô Thiến đích thân lái xe đón hai người về nhà. Không những thế, phóng viên còn chụp được hình ảnh Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ôm hôn thân mật. 

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 3  
Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 4 Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm bị truyền thông chụp lại cảnh ôm hôn thân mật.
Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 5

Chuyến đi còn có mẹ của Ngô Thiến đi cùng.

Trước đó, ngày 18/10/2019, Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm đã bị chụp lại hình ảnh nắm tay nhau rất chặt. Tuy nhiên, đại diện của Ngô Thiến đã thanh minh: “Họ đã biết nhau được 3 năm, cũng hợp tác với nhau qua 3 bộ phim, đi chơi cùng nhau là việc bình thường” ngầm phủ định việc hai diễn viên có quan hệ tình cảm đặc biệt.

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 6 Hình ảnh hai diễn viên hẹn hò được chụp vào ngày 18/10.

Sau đó, Ngô Thiến vướng phải tin đồn mang thai với bạn diễn Trương Vũ Kiếm khi thường xuyên mặc những trang phục rộng che vòng 2 và dần ít xuất hiện trước truyền thông hơn. 

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 7 Ngô Thiến lộ vòng 2 khá lớn khi tham gia một sự kiện.

Lần gần đây nhất là vào tháng 7/2020, một tài khoản Weibo cho biết, đã vô tình gặp được Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm trong một cửa tiệm ở Nam Kinh. Hai người cùng đi làm tóc. Tuy không chụp được rõ mặt nhưng netizen nhìn kiểu tóc là biết ngay Ngô Thiến. Tài khoản này còn cho biết thêm hai người họ không ngăn cản mọi người chụp hình, chỉ yêu cầu đừng để lộ mặt.

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 8 Hình ảnh được cho là Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm đi làm tóc được chia sẻ gần đây.

Tuy nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với nhau cũng như vướng không ít tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm, nhưng đến hiện tại cả phía Ngô Thiến lẫn Trương Vũ Kiếm đều chưa lên tiếng rõ ràng khiến cho dư luận càng tò mò.

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm: Chuyện phim giả tình thật và vô vàn nghi vấn hẹn hò, sinh con ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm