Ngoại truyện "Những Chàng Trai Năm Ấy": Khi "bà mối" gặp rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật nữ được yêu thích nhất trong loạt phim “Những Chàng Trai Năm Ấy” (To All The Boys I’ve Loved Before) không phải là nữ chính Lara Jean, mà là em gái cô ấy - Kitty. Và Kitty đã sẵn sàng quậy tung Seoul với phần phim riêng mang tên “XO, Kitty”.

Netflix thông báo phần phim ngoại truyện của To All The Boys I’ve Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) mang tên XO, Kitty đã bắt đầu được sản xuất. Các fan không thể vui mừng hơn, nhất là khi nhân vật chính của phần này là Kitty - nhân vật nữ được quý mến nhất loạt phim.

Mặc dù nhân vật nữ chính của ba phần phim gốc là Lara Jean Covey (Lana Condor), nhưng khán giả đặc biệt yêu thích Kitty bởi cô con gái út nhà Covey có cá tính mạnh mẽ và sắc sảo, quyết đoán hơn hai cô chị gái của mình.

Ngoại truyện "Những Chàng Trai Năm Ấy": Khi "bà mối" gặp rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul ảnh 1

Nội dung của XO, Kitty sẽ theo chân Kitty (Anna Cathcart) khi cô rời Portland để đến Seoul (Hàn Quốc). Cuối cùng thì cô gái nhỏ nhất nhà Covey cũng khôn lớn, và đã đến lúc có hành trình riêng.

Ở ba phần phim To All The Boys, Kitty là “ông tơ bà nguyệt” đích thực khi se duyên và tư vấn các rắc rối tình cảm cho hai bà chị gái của mình. Vì thế, Kitty Song Covey nghĩ rằng cô đã biết mọi thứ cần biết về tình yêu. Nhưng khi Kitty di chuyển nửa vòng Trái Đất để đoàn tụ với cậu bạn trai yêu xa, Kitty sớm nhận ra rằng các mối quan hệ phức tạp hơn rất nhiều khi chính trái tim cô đang ở trong “tình trường”.

Ngoại truyện "Những Chàng Trai Năm Ấy": Khi "bà mối" gặp rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul ảnh 2

Điều đáng chú ý của XO, Kitty là đây sẽ là series có 10 tập, mỗi tập dài nửa tiếng, và dự kiến có thể phát triển thành nhiều phần. Kịch bản của mùa 1 XO, Kitty được đồng sáng tác bởi tác giả Siobhan Vivian và Jenny Han - tác giả của To All The Boys I’ve Loved Before. Cả hai đều là những tác giả ăn khách của dòng tiểu thuyết YA (young adult) cho đối tượng độc giả thanh thiếu niên, vì thế XO, Kitty hứa hẹn sẽ đề cập đến nhiều vấn đề thân thuộc và hiểu tâm lý giới trẻ.

Ngoại truyện "Những Chàng Trai Năm Ấy": Khi "bà mối" gặp rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul ảnh 3

Dàn diễn viên chính của XO, Kitty. Kitty ở giữa (áo xanh).

Tham gia diễn chính cùng Anna trong XO, Kitty là nam diễn viên Choi Min Young, đóng vai Dae - bạn trai của Kitty. Đây không phải là nhân vật mới, thực tế Dae đã xuất hiện trong phần ba - To All The Boys: Always and Forever. Trong phần đầu phim, cả nhà Covey gồm bố và ba chị em đến Seoul nghỉ xuân, họ đã đến Tháp Namsan để tìm ổ khóa của mẹ mình. Tại đây, Kitty đã nhờ một cậu bạn chụp ảnh gia đình làm kỷ niệm và có một cuộc trò chuyện dễ thương với cậu. Đó chính là Dae.

Ngoại truyện "Những Chàng Trai Năm Ấy": Khi "bà mối" gặp rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul ảnh 4

Vai Dae trước đây do Jeon Ho Young thủ vai, nhưng ở XO, Kitty vai diễn này sẽ do Choi Min Young đảm nhận. Choi Min Young xuất thân là diễn viên nhí, và đang dần phát triển kỹ năng diễn xuất của mình, ghi dấu ấn với Strong Woman Do Bong Soon, Mr. Sunshine, Itaewon Class… Trong Twenty Five, Twenty One gây sốt gần đây, Choi Min Young đóng vai em trai của Nam Joo Hyuk.

Ngoại truyện "Những Chàng Trai Năm Ấy": Khi "bà mối" gặp rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul ảnh 5

Bộ phim riêng của Kitty chắc chắn rất đáng để trông đợi, đặc biệt là bởi các fan của To All The Boys. Bởi Kitty là một nhân vật cá tính, hoạt bát, quyết đoán, là một nhà hoạt động nữ quyền trẻ tuổi đầy tham vọng và hóm hỉnh. Kitty sẽ làm được gì ở Hàn Quốc, hay Hàn Quốc sẽ mang đến những mới mẻ nào cho Kitty? Thật háo hức khi nghĩ đến, đáng để đợi chờ!

Ngoại truyện "Những Chàng Trai Năm Ấy": Khi "bà mối" gặp rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm