Ngọc Trinh: “Không cần đóng hài, người ta cũng đã cười tôi nhà quê hoặc… ngớ ngẩn”

Ngọc Trinh: “Không cần đóng hài, người ta cũng đã cười tôi nhà quê hoặc… ngớ ngẩn”
HHT - Trở lại điện ảnh sau 2 năm, Ngọc Trinh không ngại làm xấu để nhập vai vào bộ phim điện ảnh hài "Vu Quy Đại Náo".

Cách đây 2 năm, Ngọc Trinh từng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim lấy cảm hứng từ chính cuộc đời mình, Vòng Eo 56. Tuy không phải diễn viên chuyên ngiệp nhưng Ngọc Trinh vẫn được đánh giá khá tốt bởi sự duyên dáng, mộc mạc.

Những tưởng sau bộ phim đầu tay tạo được tiếng vang, Ngọc Trinh sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp điện ảnh, nào ngờ cô nàng lại dành ra 2 năm để trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất bằng việc tham gia những khóa học chuyên nghiệp.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ trở lại với dự án phim điện ảnh thứ 2 mang tên Vu Quy Đại Náo, một bộ phim hài chủ đề đám cưới của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Ngọc Trinh: “Không cần đóng hài, người ta cũng đã cười tôi nhà quê hoặc… ngớ ngẩn” ảnh 1
Với lần tái xuất này, người đẹp đang khiến khán giả tò mò liệu rằng sau gần 2 năm vắng bóng, Ngọc Trinh có thêm được những “hành trang diễn xuất” nào bên cạnh nét diễn tự nhiên vốn có.

Ngay từ khi mới công bố dự án, hoài nghi lớn nhất chính là Ngọc Trinh có đủ sức để chọc cười người xem khi mà thị hiếu của khán giả hiện nay rất cao và liên tục thay đổi từng ngày. Chưa kể, nhân vật chính trong phim là một cô gái quê mùa, chân chất, liệu Ngọc Trinh có dám làm xấu bản thân để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất?

Nói về vấn đề này, cô nàng không ngần ngại mà chia sẻ: “Người đẹp nào Trinh không biết chứ riêng Trinh thì hồi trước tới giờ Trinh không đóng phim hài, cũng không cần cố tình chọc cười cũng khiến nhiều người cười rồi. Tính mình có sao nói vậy, lên trả lời phỏng vấn y rằng sẽ có cái cho người ta cười. Có khi cười vì mình thật thà, nhà quê, có khi cười mình ngớ ngẩn,… Ngày xưa còn tổn thương chứ giờ quen rồi, nói chung ai cười được người đó vui. Còn việc làm xấu làm hề thì khỏi cần ai đòi ai hỏi, mình xuất thân miền Tây sống bình dân, bỗ bã, cười trước tính sau.”

Ngọc Trinh: “Không cần đóng hài, người ta cũng đã cười tôi nhà quê hoặc… ngớ ngẩn” ảnh 2

Ngọc Trinh bật mí: “Trinh chỉ có thể khẳng định mình đã rất nghiêm túc với vai diễn này nói riêng và điện ảnh nói chung. 2 năm vừa qua sau Vòng Eo 56, Trinh đã giảm bớt hoạt động kinh doanh lẫn đi sự kiện để dành thời gian theo học diễn xuất từ khóa căn bản lên, và thử nghiệm làm phim ngắn online để lấy kinh nghiệm. Mình cứ cố gắng hết sức làm tốt nhất có thể việc của mình đi đã, rồi mới hi vọng người khác ghi nhận thành quả.”

Ngọc Trinh: “Không cần đóng hài, người ta cũng đã cười tôi nhà quê hoặc… ngớ ngẩn” ảnh 3

Nói về vai diễn lần này của Ngọc Trinh, đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng chia sẻ thật lòng sau khi phim đóng máy: “Với vai diễn là một cô gái miền Tây xinh đẹp nhưng tính khí lại rất đàn ông, nói năng mạnh mẽ, hung dữ, lại còn phải đánh lộn, cứ tưởng sẽ khó cho Ngọc Trinh khi thể hiện. Ai ngờ khi ra set quay, Trinh làm rất ngọt, khiến đoàn phim cũng bất ngờ. Trinh nắm bắt tâm lý nhân vật rất nhanh, chịu khó học hỏi ở các bạn diễn. Nếu khán giả vẫn chưa an tâm thì đừng quên bên cạnh Ngọc Trinh, trong Vu Quy Đại Náo còn có có rất nhiều cây hài khác như : Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Quang Trung… ".

Ngọc Trinh: “Không cần đóng hài, người ta cũng đã cười tôi nhà quê hoặc… ngớ ngẩn” ảnh 4
Vu Quy Đại Náo dự kiến phát hành vào đầu năm 2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm