"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Công Phương không thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam và vắng mặt trong trận gặp ĐT Australia sắp tới khiến nam cầu thủ người Nghệ An bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Công Phượng vẫn chưa thể ra Hà Nội, hội quân cùng đội tuyển Việt Nam do một số địa phương hiện đang áp dụng giãn cách xã hội, việc đi lại bị ảnh hưởng, bên cạnh đó phương tiện hàng không nội địa đang tạm ngừng vận chuyển hành khách nên Công Phượng chưa thể tập luyện, tham gia cùng đội tuyển Việt Nam trong trận đấu diễn ra vào tối mai 7/9.

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết đang nỗ lực để đưa Công Phượng ra Hà Nội để gia nhập "bong bóng khép kín", sẵn sàng cho các trận đấu diễn ra vào tháng 10 tới đây.

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 1

Cầu thủ Công Phượng.

Trước đó, Công Phượng cũng không có tên trong danh sách 23 cầu thủ tham gia thi đấu trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Saudi ngày 3/9 vì anh xin vắng do bận việc riêng.

Trước thông tin Công Phương chưa thể ra Hà Nội, vắng mặt trong trận đấu quan trọng gặp Australia, nhiều dân mạng đã vào trang cá nhân của nam cầu thủ này để lại bình luận tỏ ra không bằng lòng, thậm chí là chỉ trích khá nặng nề. Một số dân mạng cho rằng trong giai đoạn quan trọng của đội tuyển nước nhà nhưng Facebook của Công Phượng không có một lời cổ vũ đội tuyển mà chỉ toàn các bài quảng cáo.

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 2
"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 3
"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 4

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 5
"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 6
Một số bình luận chỉ trích của dân mạng tại Facebook của Công Phượng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có nhiều dân mạng lên tiếng bênh vực Công Phượng, cho rằng lý do nam cầu thủ không thể ra tham gia thi đấu cùng các đồng đội hoàn toàn có thể thông cảm được, không tới mức phải hứng chịu chỉ trích như vậy.

- Người ta ở nhà chăm lo cho gia đình chứ có phải đi chơi đâu mà các ông lại "auto chửi" như vậy, vô lý vừa thôi.

- TP.HCM đang dịch bệnh căng thẳng như thế Công Phượng không an tâm vắng mặt ở nhà là đúng rồi, hơn nữa vợ anh ý lại sinh nở lần đầu, rất cần có chồng bên cạnh.

- Bên cạnh việc là cầu thủ của đội tuyển Quốc gia thì anh ấy cũng là một người chồng, người cha của gia đình mà, việc gì cũng đều quan trọng cả. Người ta chỉ có 1 chồng - 1 cha thôi còn ở đội tuyển vẫn có những người thay thế được mà.

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 10
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.