"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Công Phương không thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam và vắng mặt trong trận gặp ĐT Australia sắp tới khiến nam cầu thủ người Nghệ An bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Công Phượng vẫn chưa thể ra Hà Nội, hội quân cùng đội tuyển Việt Nam do một số địa phương hiện đang áp dụng giãn cách xã hội, việc đi lại bị ảnh hưởng, bên cạnh đó phương tiện hàng không nội địa đang tạm ngừng vận chuyển hành khách nên Công Phượng chưa thể tập luyện, tham gia cùng đội tuyển Việt Nam trong trận đấu diễn ra vào tối mai 7/9.

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết đang nỗ lực để đưa Công Phượng ra Hà Nội để gia nhập "bong bóng khép kín", sẵn sàng cho các trận đấu diễn ra vào tháng 10 tới đây.

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 1

Cầu thủ Công Phượng.

Trước đó, Công Phượng cũng không có tên trong danh sách 23 cầu thủ tham gia thi đấu trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Saudi ngày 3/9 vì anh xin vắng do bận việc riêng.

Trước thông tin Công Phương chưa thể ra Hà Nội, vắng mặt trong trận đấu quan trọng gặp Australia, nhiều dân mạng đã vào trang cá nhân của nam cầu thủ này để lại bình luận tỏ ra không bằng lòng, thậm chí là chỉ trích khá nặng nề. Một số dân mạng cho rằng trong giai đoạn quan trọng của đội tuyển nước nhà nhưng Facebook của Công Phượng không có một lời cổ vũ đội tuyển mà chỉ toàn các bài quảng cáo.

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 2
"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 3
"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 4

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 5
"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 6
Một số bình luận chỉ trích của dân mạng tại Facebook của Công Phượng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có nhiều dân mạng lên tiếng bênh vực Công Phượng, cho rằng lý do nam cầu thủ không thể ra tham gia thi đấu cùng các đồng đội hoàn toàn có thể thông cảm được, không tới mức phải hứng chịu chỉ trích như vậy.

- Người ta ở nhà chăm lo cho gia đình chứ có phải đi chơi đâu mà các ông lại "auto chửi" như vậy, vô lý vừa thôi.

- TP.HCM đang dịch bệnh căng thẳng như thế Công Phượng không an tâm vắng mặt ở nhà là đúng rồi, hơn nữa vợ anh ý lại sinh nở lần đầu, rất cần có chồng bên cạnh.

- Bên cạnh việc là cầu thủ của đội tuyển Quốc gia thì anh ấy cũng là một người chồng, người cha của gia đình mà, việc gì cũng đều quan trọng cả. Người ta chỉ có 1 chồng - 1 cha thôi còn ở đội tuyển vẫn có những người thay thế được mà.

"Ngồi không cũng dính đạn": Công Phượng bỗng bị dân mạng chỉ trích vì... ở nhà chăm vợ đẻ? ảnh 10
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?