HLV Park Hang-seo lên tiếng về việc triệu tập 2 cầu thủ trước đó đang dính chấn thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều nay 6/9, trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Australia, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng về việc triệu tập Bùi Tiến Dũng và Thành Chung dù trước đó, cả hai cầu thủ này vẫn chấn thương.

Họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Australia nằm trong khuôn khổ vòng loại cuối của mùa giải World Cup 2022 diễn ra với sự góp mặt của đại diện đội tuyển Việt Nam và VFF.

Bắt đầu buổi họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết dù có lợi thế sân nhà song tuyển Việt Nam đang phải chịu áp lực lớn do Australia là đội mạnh, các cầu thủ của họ đều có kĩ năng và thể lực tốt.

Đáng chú ý, khi được hỏi về danh sách 23 cầu thủ tham gia thi đấu mà ông vừa công bố và vì sao triệu tập Bùi Tiến Dũng, Thành Chung khi 2 cầu thủ này trước đó vẫn chấn thương, HLV Park đã thẳng thắn trả lời về vấn đề này.

"Tôi đã tham vấn đầy đủ từ bộ phận y tế để có quyết định như vậy. Chúng tôi cũng trực tiếp tư vấn, nghe tình trạng chấn thương của cầu thủ. Đó là lý do họ có mặt trong danh sách thi đấu" - HLV Park nói.

HLV Park Hang-seo lên tiếng về việc triệu tập 2 cầu thủ trước đó đang dính chấn thương ảnh 1

HLV Park Hang-seo muốn các học trò chiến đấu với tinh thần cao nhất trước Australia ngày mai. (Ảnh: VFF)

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam cho biết mục tiêu trong trận đấu ngày mai là phát huy tinh thần thi đấu hết mình của cầu thủ để đạt kết quả tốt nhất: "Chúng ta cũng biết rằng tuyển Việt Nam xếp hạng thấp nhất, xếp hạt giống cũng đứng thứ 6. Tôi nghĩ rằng gặp bất kỳ đối thủ nào ở bảng A hay B cũng khó khăn. Trận gặp ĐT Saudi Arabia, dù chúng ta ghi bàn trước nhưng vẫn thua. Dù thiếu người nhưng cầu thủ đã chiến đấu hết mình rồi. Ngày mai cầu thủ vẫn sẽ phát huy tối đa tinh thần đó và chiến đấu để giành kết quả tốt hơn".

Dù vậy, thầy Park cũng cho rằng khó có thể đảm bảo kết quả trận đấu ngày mai bởi Australia là top 5 đội mạnh ở châu Á: "Trận đấu ngày mai sẽ rất ý nghĩa vì là lần đầu tiên ĐT Việt Nam đối đầu ĐT Australia ở cấp độ đội tuyển Quốc gia. Tôi không đảm bảo kết quả trận đấu, trước đối thủ thuộc top 5 châu Á, nhưng đội sẽ phải phát huy tối đa khả năng. Chúng tôi sẽ cố gắng chiến đấu để đạt kết quả tốt nhất có thể ở trận này".

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Australia trong khuôn khổ vòng loại thứ ba của World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai thứ Ba 7/9. Do dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, khán giả sẽ không được vào Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình xem trận đấu.

HLV Park Hang-seo lên tiếng về việc triệu tập 2 cầu thủ trước đó đang dính chấn thương ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.