"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things”

"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things”
HHT - Dành riêng cho các fan “Stranger Things”, công viên chủ đề Universal đã tái hiện lại các bối cảnh của phim và hứa hẹn trở thành địa điểm lý tưởng cho mùa Halloween năm nay.

Universal Studios vừa công bố Stranger Things sẽ là chủ đề Halloween của mùa lễ hội năm nay. Universal Orlando Resort, Universal Studios Hollywood và Universal Studios Singapore là nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình dựng lại theo các bối cảnh đặc trưng của series Stranger Things mùa đầu tiên. Đêm kinh dị Halloween sẽ bắt đầu từ 14/9 tại Universal Orlando Resort, Universal Stuidos Hollywood và 27/9 tại Universal Studios Singapore.

Cùng Hoa Học Trò nghía xem qua những hình ảnh  sẽ xuất hiện trong “ngôi nhà kinh dị” năm nay nhé!

Theo INSIDER, đội giải trí của Universal đã làm việc trực tiếp cùng Netflix và đội ngũ sản xuất Stranger Things cũng như nhà sản xuất Matt, Ross DufferShawn Levy nhằm mang đến cho khách tham qua cảm xúc chân thật nhất như đang trong lòng bộ phim.

"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things” ảnh 1

Phòng khách của gia đình Byers được trang trí bởi những dây đèn Noel cùng bảng chữ cái đầy ám ảnh là hình ảnh quen thuộc của các fan Stranger Things. Từng chi tiết được thể hiện chuẩn xác, tỉ mỉ nhằm mang đến cho bạn cảm giác chân thực nhật về bối cảnh và “sống” lại trong từng cảnh phim.

"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things” ảnh 2

Trong mùa đầu tiên, gia đình và nhóm bạn của Will đã cố gắng cứu cậu khỏi Upside Down. Một góc căn phòng của Will được tái hiện với hình ảnh vị khách là quái vật khổng lồ.

"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things” ảnh 3

Lâu đài Byers của Will được tái hiện ở phiên bản rùng rợn.

"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things” ảnh 4

Hãy cẩn thận! Bạn đang chuẩn bị bước vào thế giới của Upside Down.

"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things” ảnh 5

Và hiển nhiên không thể bỏ qua mô hình Demagorgon – con quái vật gây khiếp sợ trong phần đầu của phim.

"Ngôi nhà ma" không thể bỏ qua dành riêng cho các fan “Stranger Things” ảnh 6

Một góc của trường trung học Hawkins được tái hiện. Đây cũng là nơi Eleven đối mặt với Demagorgon ở phần một. Nó hứa hẹn mang đến cho bạn cảm giác rùng rợn như thể Demagorgon sẽ xuất hiện trước mặt bạn bất kỳ lúc nào.

Một điều đặc biệt nữa, Universal còn thiết kế riêng mê cung Stranger Things – nơi bạn có thể thử thách bản thân và trải nghiệm quá trình thoát khỏi Upside Down.

Theo INSIDER
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm