“Ngôi sao thị phi” lại gọi tên Trịnh Sảng: Bán đồ cũ, đồ hỏng với giá trên trời

HHT - Rõ ràng kiếm tiền theo cách này với người hâm mộ của mình không phải là kế sách sáng suốt cho một nghệ sĩ showbiz rồi!

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Trịnh Sảng còn có khả năng kinh doanh nhanh nhạy khi cô có hẳn một ứng dụng riêng để bán đồ cho người hâm mộ. Đây là kênh để Trịnh Sảng rao bán những món đồ cũ không còn dùng tới nữa. Từ quần áo đến điện thoại, đồ chơi thì nữ diễn viên đều mang lên đây để bán lại. Nhưng thời gian gần đây, việc buôn bán của Trịnh Sảng đang gặp rắc rối.

“Ngôi sao thị phi” lại gọi tên Trịnh Sảng: Bán đồ cũ, đồ hỏng với giá trên trời ảnh 1 Người mua phàn nàn rằng áo thun cũ được Trịnh Sảng bán cao gấp 16 lần giá gốc

Một số người mua hàng đã than phiền rằng Trịnh Sảng bán đồ hỏng cho họ. Có người nói đã mua phải điện thoại đã hỏng màn hình, có người thì nhận được băng y tế đã hết hạn. Nhiều khách hàng bức xúc vì Trịnh Sảng bán đồ với giá quá cao so với giá thị trường. Ví dụ như một chiếc áo Trịnh Sảng từng mặc được cô bán giá gấp 16 lần so với việc mua một chiếc áo mới có mẫu mã, nhãn hiệu y hệt.

“Ngôi sao thị phi” lại gọi tên Trịnh Sảng: Bán đồ cũ, đồ hỏng với giá trên trời ảnh 2  Đạo cụ của show truyền hình cũng được Trịnh Sảng mang về rao bán

Chưa hết, một người tự xưng là nhân viên của chương trình truyền hình còn lên tiếng tố cáo Trịnh Sảng lấy đạo cụ của chương trình đi bán. Sau đó, nữ diễn viên buộc phải thừa nhận rằng món đồ này đúng là đạo cụ ghi hình nhưng cô đã hỏi ý kiến đạo diễn trước khi mang về rao bán. Việc này khiến nhiều người ngán ngẩm khi Trịnh Sảng sẵn sàng bán cả những thứ không phải của mình.

“Ngôi sao thị phi” lại gọi tên Trịnh Sảng: Bán đồ cũ, đồ hỏng với giá trên trời ảnh 3 Cô còn bị chỉ trích vì muốn mài răng cho chó cưng

Trước đó, Trịnh Sảng cũng bị những người yêu động vật phản đối dữ dội khi cô mang chó cưng đến một bệnh viện thú y yêu cầu mài răng của nó cho đỡ sắc, để chó cưng khi đùa nghịch đỡ làm đau Trịnh Sảng và người thân. Hội yêu động vật đã khuyên Trịnh Sảng đừng làm như vậy, bởi chó cần răng sắc để cắn xé thức ăn và mài răng sẽ khiến hàm răng của chó yếu đi, tổn hại hệ thần kinh bên trong.

“Ngôi sao thị phi” lại gọi tên Trịnh Sảng: Bán đồ cũ, đồ hỏng với giá trên trời ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.