Chỉ có thể là Trịnh Sảng: Trên sóng truyền hình mà cứ hồn nhiên như ở nhà

HHT - Trịnh Sảng đã nhiều lần bị khán giả ngán ngẩm chê bai vì EQ thấp và một lần nữa, cô lại chứng tỏ lời cư dân mạng không hề sai.

Trịnh Sảng đúng là đệ nhất thị phi trong showbiz Hoa ngữ hiện nay khi mỗi lần có tin tức về cô đều kéo theo tranh cãi. Khi là nhan sắc trồi sụt bất thường, lúc lại có những câu nói hay hành động không đúng mực. Mới đây, Trịnh Sảng khi tham gia một show giải trí đã vô tư đưa cả chân đang đi giày để dẫm lên ghế. Có thể Trịnh Sảng đang vui vẻ nên quên giữ ý và hành động theo thói quen nhưng vẫn bị khán giả cho rằng quá bất lịch sự.

Chỉ có thể là Trịnh Sảng: Trên sóng truyền hình mà cứ hồn nhiên như ở nhà ảnh 1
Chỉ có thể là Trịnh Sảng: Trên sóng truyền hình mà cứ hồn nhiên như ở nhà ảnh 2 Trịnh Sảng vô tư dẫm giày lên ghế

Một lần khác, Trịnh Sảng trong talkshow của mình có tâm sự rằng “Con trai Thượng Hải vốn rất tốt nhưng tiếc rằng tôi không thể quản được họ. Thôi đừng nhắc đến quá khứ nữa”. Nam diễn viên Hứa Ngụy Châu bèn thẳng thắn đáp “Có ai nhắc đến đâu, tự chị kể ra mà” và Trịnh Sảng đã giơ cao chân đạp vào chân Hứa Ngụy Châu ngay trước máy quay.   

Chỉ có thể là Trịnh Sảng: Trên sóng truyền hình mà cứ hồn nhiên như ở nhà ảnh 3  Vô tư đạp Hứa Ngụy Châu

Lần khác nữa, Trịnh Sảng cũng gây bão mạng xã hội với phát ngôn cho thấy tinh thần làm việc cực thiếu chuyên nghiệp. Khi được hỏi cô có gặp khó khăn khi đóng phim hay không, Trịnh Sảng tỉnh bơ khẳng định rằng khi không thấy vui, cô sẽ bỏ ngang công việc, không quay phim tiếp nữa. Nghe nam diễn viên Ngụy Đại Huân kể đã từng làm việc suốt 34 giờ liền, Trịnh Sảng bèn thắc mắc tại sao Ngụy Đại Huân không chọn cách bỏ đi cho đỡ mệt. Nếu như đạo diễn bắt cô phải làm việc tiếp thì Trịnh Sảng sẽ khóc để phản đối.

Chỉ có thể là Trịnh Sảng: Trên sóng truyền hình mà cứ hồn nhiên như ở nhà ảnh 4 Cô từng gây bão với phát ngôn nếu thấy buồn sẽ bỏ quay phim

Chia sẻ này của Trịnh Sảng tất nhiên bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội nhưng cô đã khẳng định luôn rằng bản thân không quan tâm đến những bình luận tiêu cực của khán giả. Hàng loạt hành động, phát ngôn bất cẩn đã khiến Trịnh Sảng bị xem là nghệ sĩ có EQ thấp, không biết cách ứng xử. Tuy nhiên, fan của Trịnh Sảng cho rằng cô vốn là người vô tư, thẳng thắn nên nghĩ sao nói vậy mà thôi.

Chỉ có thể là Trịnh Sảng: Trên sóng truyền hình mà cứ hồn nhiên như ở nhà ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm