Ngủ quên trong lúc làm việc, nhân viên sân bay tỉnh dậy cách xa nhà... 800km

Ngủ quên trong lúc làm việc, nhân viên sân bay tỉnh dậy cách xa nhà... 800km
HHT - Một nhân viên bốc xếp hành lý tại sân bay ở Mỹ đã vô tình ngủ quên bên trong khoang hành lý của chuyến bay thương mại mà không ai hay biết và khi tỉnh dậy, người này đã phát hiện ra mình cách xa nhà hơn 800km.

Sự việc xảy ra khi một nhân viên bốc xếp hành lý của hãng hàng không Piedmont Airlines (Mỹ), sống tại thành phố Kansas (bang Missouri) đang làm việc trong khoang hành lý của một chiếc Boeing 737-800, thì người này đã tranh thủ nghỉ ngơi và chợp mắt một chút.

Tuy nhiên nhân viên này sau đó đã ngủ quên và không một ai khác nhận ra rằng anh ta đang ngủ bên trong khoang hành lý nên chuyến bay vẫn cất cánh theo đúng lộ trình.

Ngủ quên trong lúc làm việc, nhân viên sân bay tỉnh dậy cách xa nhà... 800km ảnh 1
Nhân viên bốc xếp hành lý ngủ quên trong khoang hành lý máy bay và thức dậy ở một nơi xa. Ảnh: minh họa.

Chỉ đến khi chiếc máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế O’Hare ở thành phố Chicago (bang Illinois, Mỹ), nhân viên này mới được phát hiện ra đang ở bên trong khoang hành lý. Lúc này anh đã ở xa nhà hơn 800km.

May mắn nhân viên này đã không bị chấn thương hay gặp vấn đề về sức khỏe sau chuyến đi bất đắc dĩ.

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sức khỏe của nhân viên”, đại diện hãng hàng không cho biết. “Anh ấy không yêu cầu bất kỳ sự chăm sóc sức khỏe nào sau khi được đưa ra ngoài và chúng tôi vui mừng vì anh ấy không gặp phải chấn thương”.

Khai báo với cảnh sát thành phố Chicago sau sự việc xảy ra, người nhân viên này đã thừa nhận mình có sử dụng rượu trước giờ làm việc nên đã mệt mỏi và ngủ quên bên trong khoang hành lý của máy bay.

Nhân viên này sau đó đã bay trở lại thành phố Kansas trên một chuyến bay khác.

Danh tính của nhân viên hàng không trong vụ việc không được tiết lộ và người này cũng không bị bắt giữ hay kết án, tuy nhiên hiện hãng hàng không Piedmont Airlines đã đình chỉ công tác của nhân viên để điều tra.

“Chúng tôi rất quan ngại về vấn đề nghiêm trọng này và chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra xử lý vụ việc”, đại diện hãng hàng không cho biết.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm