Ngước mắt lên cao, và hãy kể về bầu trời khiến bạn ngắm mãi không chán

Ngước mắt lên cao, và hãy kể về bầu trời khiến bạn ngắm mãi không chán
HHT - Trong một ngày, bầu trời phía trên chúng ta cứ thay đổi không ngừng từ bình minh đến hoàng hôn, rồi khi đêm xuống. Vậy thì đâu là bầu trời mà bạn thấy đẹp nhất?

Bầu trời phía trên chúng ta cứ liên tục thay đổi trong ngày, từ ngày này sang ngày khác, nhưng nó lại cũng luôn ở đó, và dường như vẫn luôn như thế trong suốt cả cuộc đời con người. Bạn hãy nghĩ xem bạn thích ngắm bầu trời vào buổi nào nhất, và xem lựa chọn đó nói gì về bạn nhé:

Ngước mắt lên cao, và hãy kể về bầu trời khiến bạn ngắm mãi không chán ảnh 1

a. Bầu trời buổi tối với Mặt Trăng và những ngôi sao lấp lánh.

b. Bầu trời trong xanh buổi sáng sớm.

c. Bầu trời xanh ngắt với ánh nắng tràn ngập buổi trưa Hè.

d. Bầu trời chiều với ráng vàng/ đỏ/ cam.

Giải mã những lựa chọn của bạn nhé!

a. Bạn là người rất thú vị.

Bạn nhanh trí và hài hước. Nói chuyện với bạn thì không "ồ", "à" cũng không được cơ, vì bạn luôn có những câu tung hứng độc đáo, bất ngờ. Bạn cũng đủ nghịch ngầm và "láu cá" nên đôi khi còn gặp chút rắc rối, có lẽ bởi vì bạn cũng thích phá vỡ các nguyên tắc nữa.

Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán ngay nếu bạn không bận rộn, không dịch chuyển. Bạn thích phiêu lưu và thích cảm giác phấn khích. Có quá nhiều điều bạn muốn thử. Có quá nhiều thứ bạn muốn trải nghiệm, và bạn chẳng sợ những điều mình còn chưa biết.

Ngước mắt lên cao, và hãy kể về bầu trời khiến bạn ngắm mãi không chán ảnh 2

b. Bạn là người rất dễ tính.

Bạn luôn cố gắng giữ bình tĩnh, thư giãn và sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì đến với mình. Bạn không quá gắn với những kế hoạch đến mức phải giận dữ hoặc cuống khi mọi việc đi sai lịch trình.

Đối với bạn, mỗi ngày là một kho những điều ngạc nhiên, như một hành trình chưa định trước vậy. Bạn sống với một trái tim nhẹ nhàng và đầu óc cởi mở. Bạn cho rằng cuộc sống là những gì mình tự tạo ra, và bạn thì đảm bảo rằng mình đang tạo ra một cuộc sống thật tốt. Bản chất của bạn là con người của xã hội; cho dù đang ngồi một mình, bạn cũng thích quan sát hoặc nghĩ đến nhiều người khác.

c. Bạn là người can đảm và năng nổ.

Bạn có xu hướng có phong cách sống nhanh nhẹn, liên tục, hoạt động nhiều. Bạn thích đi lại, thích thay đổi chứ không thích làm mọi việc theo thói quen. Và bạn thích cách sống với những nguyên tắc linh hoạt.

Bạn giàu trí tưởng tượng và có gu thẩm mỹ tốt. Bạn có thể dựng cả một bộ phim chỉ trong đầu mình. Bạn không thích nghỉ ngơi và không thích ngồi một chỗ quá lâu. Với bạn, bận rộn mới là hạnh phúc.

Ngước mắt lên cao, và hãy kể về bầu trời khiến bạn ngắm mãi không chán ảnh 3

d. Bạn là mẫu người nhiều tình cảm.

Bạn vị tha và chẳng bao giờ ích kỷ. Bạn là một tâm hồn nhân hậu, luôn muốn giúp người khác. Trái tim bạn ấm áp và tấm lòng bạn luôn tràn đầy sự thông cảm. Bạn không đánh giá, phán xét người khác vì những điểm không hoàn hảo của họ.

Bạn coi trọng lời hứa và rất nghiêm túc với mọi sự ràng buộc. Bạn là một người bạn trung thành và tận tụy – thật may mắn cho những ai chơi thân với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng là người có đầu óc mở, và sẵn sàng chia sẻ mọi điều tốt cũng như chưa tốt về chính bản thân mình.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm