Người Ấy Là Ai tập 11: Nam chính Nguyễn Đạt chăm chỉ tương tác với Mina nhưng bị ngó lơ?

HHT - Trong tập 11 "Người Ấy Là Ai", nữ chính là cô nàng beauty blogger Mina Nguyễn đã chọn cho mình đúng anh chàng màu "xanh lá" điển trai Nguyễn Đạt. Dạo một vòng Facebook nữ chính, khán giả phát hiện Nguyễn Đạt cực kì chăm tương tác với Mina trước khi chương trình lên sóng.
Người Ấy Là Ai hiện đang là một trong những gameshow truyền hình ăn khách nhất hiện nay bởi kịch bản thu hút, ban cố vấn "mặn" như nước biển Đông và gây chú ý hơn cả là dàn trai, xinh gái đẹp xuất hiện trong mỗi tập đều khiến khán giả "ôm tim".
Trong tập 11 của "Người Ấy Là Ai" mùa 3, cô nàng nữ chính Mina Nguyễn (27 tuổi, sống tại TP.HCM) hiện đang là beauty blogger đình đám sở hữu nút bạc YouTube. Đến với chương trình, Mina chia sẻ về một tai nạn thời thơ ấu khiến cô đôi lúc cảm thấy tự ti về bản thân mình.
Và sau khi nghe con tim mách bảo, Mina Nguyễn đã lựa chọn được cho mình một chàng trai "màu xanh lá", đem tới một cái kết đẹp cho tập 11. Nam chính Nguyễn Đạt sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười toả nắng, hiện đang là diễn viên, người mẫu tự do tại TP.HCM. Đôi trai tài - gái sắc ngay sau đó đã giành được nhiều tình cảm, sự mến mộ từ phía khán giả. 
Người Ấy Là Ai tập 11: Nam chính Nguyễn Đạt chăm chỉ tương tác với Mina nhưng bị ngó lơ? ảnh 1 Cặp đôi "Người Ấy Là Ai" tập 11 và cái kết đẹp.
Ngay sau đó, khán giả đã nhanh chóng tìm Facebook của Mina và Nguyễn Đạt để theo dõi, kết bạn. Và có một điều đặc biệt mà dân mạng không khó để nhận ra, đó là nam chính Nguyễn Đạt rất chăm chỉ tương tác với Mina trên Facebook, có điều Mina không hồi âm, có lẽ do cô nàng sợ "lộ" cái kết khi mà tập 11 của "Người Ấy Là Ai" chưa phát sóng?
Người Ấy Là Ai tập 11: Nam chính Nguyễn Đạt chăm chỉ tương tác với Mina nhưng bị ngó lơ? ảnh 2 Nam chính Nguyễn Đạt khen Mina "xinh quá nè".
Người Ấy Là Ai tập 11: Nam chính Nguyễn Đạt chăm chỉ tương tác với Mina nhưng bị ngó lơ? ảnh 3 Anh chàng còn rất quan tâm tới nữ chính.
Người Ấy Là Ai tập 11: Nam chính Nguyễn Đạt chăm chỉ tương tác với Mina nhưng bị ngó lơ? ảnh 4 Dù chỉ là biểu tượng "trái tim" nhưng cũng đủ để thấy Nguyễn Đạt quan tâm tới Mina cỡ nào.
Người Ấy Là Ai tập 11: Nam chính Nguyễn Đạt chăm chỉ tương tác với Mina nhưng bị ngó lơ? ảnh 5 "Chàng trai vàng trong làng chăm chỉ comment" không ai khác chính là Nguyễn Đạt!
Hy vọng, với những tín hiệu khả quan này, cặp đôi Mina Nguyễn - Nguyễn Đạt sẽ có một cái kết viên mãn ngoài đời thực sau khi thành đôi trong "Người Ấy Là Ai".
Người Ấy Là Ai tập 11: Nam chính Nguyễn Đạt chăm chỉ tương tác với Mina nhưng bị ngó lơ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm