Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 3 "Người Ấy Là Ai?", nữ chính Kim Chi đã không chọn được đúng chàng trai độc thân. Tuy nhiên, cô vô cùng bất ngờ với sự trở lại của 2 chàng trai màu xanh mà cô đã bỏ lỡ trước đó.

Cụ thể, ở vòng đầu tiên, Kim Chi bắt buộc phải loại một chàng trai mà bản thân mình thấy không phù hợp và người dừng bước đầu tiên chính là Bảo Sơn. Với màn lộ diện màu xanh ngập sân khấu, anh chàng khiến tất cả mọi người đều tiếc nuối.

Do đã bỏ lỡ chàng trai màu xanh, nhiệm vụ của ban cố vấn cũng như nữ chính thêm phần khó khăn hơn và để “truy tìm màu sắc” của 4 chàng trai còn lại. Sau phần mini game, nữ chính Kim Chi quyết định để chàng trai Thành Long dừng lại. Tất cả các cố vấn còn lại đều đồng ý với suy đoán này của cô nàng, riêng Minh Tú thì cho rằng Thành Long đã có chủ.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ ảnh 1

Màn lộ diện màu xanh của Thành Long lần nữa khiến tất cả sững sờ. Đứng trước khả năng không còn chàng trai độc thân nào trong tập này, dàn cố vấn như bị “xịt keo” và bày tỏ sự “ngại ngùng” trước nữ chính.

Chia tay 2 chàng trai độc thân đầy tiếc nuối, nữ chính và ban cố vấn tiếp tục hy vọng cho một cái kết viên mãn ở 3 chàng trai còn lại. Tại vòng hashtag, Minh Thắng chọn #Làm, Minh Trường chọn hashtag #Chúngta với câu khẳng định dứt khoát: “Chúng ta ở đây là em và bạn nữ”. #Goodlistener (tạm dịch: Người lắng nghe tốt) là hashtag của Khánh Nguyễn.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ ảnh 2

Sau 1 phút nói thật hết lòng mình của các chàng trai, Kim Chi quyết định chọn Minh Thắng với lí do cảm thấy sự chân thành từ trong câu nói và ánh mắt khi nhìn mình. Ở phần lộ diện, Minh Trường rạng rỡ với sắc đỏ và dõng dạc khẳng định bản thân "đã có chủ". Khánh Nguyễn cũng lộ diện với màu tím đúng như dự đoán của nữ chính và dàn cố vấn.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ ảnh 3
Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ ảnh 4

Nuôi hy vọng vào chàng trai cuối cùng, Minh Thắng khiến nữ chính Kim Chi và dàn cố vấn vui mừng hết cỡ khi lộ diện với màu xanh độc thân. Tuy nhiên, sau đó, Minh Thắng đi thẳng đến hàng ghế khán giả và dẫn người yêu mình lên, ngay lập tức sân khấu “chuyển đỏ” trong sự ngỡ ngàng của cả người yêu Minh Thắng lẫn mọi người. Điều bất ngờ hơn cả là người yêu của Minh Thắng cũng tên Kim Chi.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ ảnh 5

Tưởng rằng nữ chính sẽ phải ra về trong tiếc nuối, nhưng cuối cùng MC Trấn Thành thông báo cả Bảo Sơn lẫn Thành Long vẫn còn đợi Kim Chi đến phút cuối khiến mọi người đều vỡ òa. “Ngay từ lúc ban đầu, khi mà em thấy bạn nữ em đã có cảm tình. Đó là sự đồng cảm không phải mình có thể tìm được ở bất cứ ai trong cuộc đời này, chỉ mong là bạn nghe được tiếng gọi của con tim và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng” - Thành Long chia sẻ.

Bảo Sơn cũng hóm hỉnh bày tỏ: “Chào em, anh là Bảo Sơn, anh còn độc thân, anh là trai thẳng. Như lời hứa với em lúc đầu thì anh vẫn ở đây đợi em. Anh muốn con đường ngày mai của em đi sẽ có em, có anh và có chúng ta”. Cuối cùng, Kim Chi quyết định chọn trao lại lần nữa bó hoa cho Thành Long.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ ảnh 6

Tập 4 của Người Ấy Là Ai? - 2022 sẽ tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của các cố vấn: Bảo Thy, Thùy Tiên, Hoàng Oanh và Mai Tiến Dũng.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính bất ngờ được “se duyên lại” và cái kết đẹp như mơ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm