Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra

Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra
HHT - Đây quả thực là tin mừng cho trưởng nhóm Lee Seok Cheol và các thành viên.

Nhà sản xuất Moon Young Il, người chịu trách nhiệm về việc sử dụng bạo lực đối với các thành viên của The East Light, sẽ được cảnh sát triệu tập để điều tra.

Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra ảnh 1

Theo nguồn tin từ Sở cảnh sát Bangbae, vào ngày 8 tháng 11, nhà sản xuất Moon Young Il hiện đang được điều tra về việc liệu cuộc tấn công có thực sự xảy ra hay không. Anh ta sẽ được yêu cầu giải thích rõ chi tiết như thời gian và quá trình xảy ra bạo lực. Trước đó, vào ngày 22 tháng 10, hai thành viên của The East Light Lee Seok CheolLee Seung Hyun đã đến Sở cảnh sát quận Seoul để kiện nhà sản xuất Moon Young Il về hành vi bạo lực kéo dài và nghiêm trọng, CEO Kim Chang Hwan vì bạo lực và vi phạm Luật bảo vệ trẻ em.

Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra ảnh 2

Sự việc nhóm The East Light bị Media Line Entertainment bạo hành lần đầu tiên được công khai vào ngày 18 tháng 10. Vào ngày 19 tháng 10, trưởng nhóm Lee Seok Cheol đã tổ chức một cuộc họp báo để xác nhận và tiết lộ thêm chi tiết về vụ việc. Công ty sau đó đã xác nhận hành vi của nhà sản xuất Moon Young Il trong khi phủ nhận các cáo buộc đến CEO Kim Chang HwanLee Seok Cheol tiếp tục bác bỏ tuyên bố của công ty và chia sẻ thêm bằng chứng về vụ việc. Media Line Entertainment đã chấm dứt hợp đồng với tất cả các thành viên.

Lee Seok CheolLee Seung Hyun đã hoàn thiện lời khai của họ vào ngày 26 tháng 10. Ngoài Moon Young Il, còn CEO của Media Line Entertainment là Kim Chang Hwan và chủ tịch Lee Jung Hyun sẽ được điều tra lần lượt. Cảnh sát tiết lộ rằng chưa có kế hoạch triệu tập bốn thành viên khác của The East Light để lấy lời khai tham khảo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.