Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra

Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra
HHT - Đây quả thực là tin mừng cho trưởng nhóm Lee Seok Cheol và các thành viên.

Nhà sản xuất Moon Young Il, người chịu trách nhiệm về việc sử dụng bạo lực đối với các thành viên của The East Light, sẽ được cảnh sát triệu tập để điều tra.

Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra ảnh 1

Theo nguồn tin từ Sở cảnh sát Bangbae, vào ngày 8 tháng 11, nhà sản xuất Moon Young Il hiện đang được điều tra về việc liệu cuộc tấn công có thực sự xảy ra hay không. Anh ta sẽ được yêu cầu giải thích rõ chi tiết như thời gian và quá trình xảy ra bạo lực. Trước đó, vào ngày 22 tháng 10, hai thành viên của The East Light Lee Seok CheolLee Seung Hyun đã đến Sở cảnh sát quận Seoul để kiện nhà sản xuất Moon Young Il về hành vi bạo lực kéo dài và nghiêm trọng, CEO Kim Chang Hwan vì bạo lực và vi phạm Luật bảo vệ trẻ em.

Người bạo hành các thành viên nhóm The East Light chính thức bị cảnh sát điều tra ảnh 2

Sự việc nhóm The East Light bị Media Line Entertainment bạo hành lần đầu tiên được công khai vào ngày 18 tháng 10. Vào ngày 19 tháng 10, trưởng nhóm Lee Seok Cheol đã tổ chức một cuộc họp báo để xác nhận và tiết lộ thêm chi tiết về vụ việc. Công ty sau đó đã xác nhận hành vi của nhà sản xuất Moon Young Il trong khi phủ nhận các cáo buộc đến CEO Kim Chang HwanLee Seok Cheol tiếp tục bác bỏ tuyên bố của công ty và chia sẻ thêm bằng chứng về vụ việc. Media Line Entertainment đã chấm dứt hợp đồng với tất cả các thành viên.

Lee Seok CheolLee Seung Hyun đã hoàn thiện lời khai của họ vào ngày 26 tháng 10. Ngoài Moon Young Il, còn CEO của Media Line Entertainment là Kim Chang Hwan và chủ tịch Lee Jung Hyun sẽ được điều tra lần lượt. Cảnh sát tiết lộ rằng chưa có kế hoạch triệu tập bốn thành viên khác của The East Light để lấy lời khai tham khảo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm