Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu

Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu
HHT - Dù "chém gió" siêu cấp với quyết tâm ngời ngợi đem 150 triệu ra về, những người chơi này vẫn ngậm ngùi kết thúc phần chơi với mức tiền khiêm tốn.

Mới đây, đoạn clip cắt ra từ chương trình "Ai là triệu phú" của VTV của người chơi Phạm Văn Hùng (28 tuổi, đến từ Bắc Ninh) bất ngờ được dân mạng lan truyền chóng mặt. Anh chàng bất đắc dĩ nổi tiếng không phải vì thành tích xuất sắc, mà vì khả năng "chém gió" của mình.

Ngay khi chạm mặt, người dẫn chương trình dí dỏm mở lời: "Xin chào người đẹp trai, tôi nói thế có đúng không ạ?". Anh chàng tự tin đáp lại: "Chính xác, anh là một trong những MC có đầu óc nhận xét chính xác nhất mà em từng biết".

Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu ảnh 1

MC tiếp lời: "Và nhiệm vụ của người đẹp trai hôm nay đến đây là giúp tôi trở thành MC nổi tiếng". Anh chàng tiếp tục tự tin đáp trả: "Rất chính xác, em sẽ biến anh trở thành MC đầu tiên ở quốc gia này có người chơi đạt được 150 triệu đồng".

Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu ảnh 2

Khi được hỏi có phải Hùng đã xem chương trình "Ai là triệu phú" nhiều năm qua rồi không vì anh có vẻ nắm khá rõ luật của chương trình, Hùng nhắc lại mục tiêu của mình: "Thực tế là gần đây em mới xem lại. Tại vì biết mình sắp được 150 triệu nên cũng phải đầu tư một chút".

Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu ảnh 3

Ở phần giao lưu khách mời trước phần thi, trong bản đăng kí tham gia chương trình, ngoài việc "đẹp trai” anh chàng còn tự gọi mình là người có biệt tài "lãnh đạo quần hùng". MC tỏ ý thắc mắc về hai từ "quần hùng" thì anh giải thích: "Em là dân chịu khó ăn chơi, thì em sẽ bố trí sắp xếp mọi người đi du lịch cùng với nhau, em sẽ là người lên kế hoạch".

Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu ảnh 4

Tuy vô cùng tự tin nhưng phần chơi của anh lại không được như ý. Từ câu số 7 tương đương 6 triệu đồng, anh chàng đã sử dụng hai phần trợ giúp và chỉ còn hai phần trợ giúp. Khi được MC hỏi rằng "Có thấy khoảng cách đến câu hỏi số 15 xa không?", anh chàng vẫn không nao núng: "Không, thật ra em thấy nó cũng khá là gần".

Hùng cho biết những câu hỏi về thể thao, âm nhạc không phải là sở trường của mình và khẳng định thế mạnh của bản thân nằm ở phần kiến thức về ‘văn học'  và những yếu tố văn hóa nổi tiếng trên thế giời', vì anh đọc rất nhiều sách triết học, lịch sử, địa lý… và cũng xem nhiều chương trình trên thế giới.

Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu ảnh 5

Tuy nhiên, dù câu hỏi tiếp theo thuộc về kiến thức văn hóa nhưng anh chàng vẫn trả lời sai. Cụ thể, câu hỏi số 8 được đưa ra là: "Thủ đô của quốc gia nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới?" với 4 đáp án là: A (Trung Quốc); B (Brazil); C (Nga); D (Pháp).

Người chơi Ai là triệu phú "chém gió siêu cấp", tưởng ẵm 150 triệu hóa ra 2 triệu ảnh 6

Sau khi sử dụng sự trợ giúp 50/50, Hùng còn lại hai lựa chọn là A và B. Anh chàng chọn đáp án A (Trung Quốc) và tin rằng có 96.69% đây là câu trả lời đúng. Nhưng rất tiếc, đáp án lại là B (Brazil). Thí sinh Phạm Văn Hùng đành ngậm ngùi ra về với phần thưởng 2 triệu đồng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã có những bình luận trái chiều. Nhiều người chê rằng anh chàng "bốc phét", "tự cao tự đại", "khoác lác"… Nhưng cũng có một số người bênh vực, nhận xét rằng anh chàng có cách đáp trả hài hước, thông minh và rất có thể anh thật sự có kiến thức sâu rộng nhưng câu hỏi đặt ra lại không may nằm ngoài phạm vi hiểu biết của bản thân.

Phần thi của người chơi Phạm Văn Hùng.

Theo VTV News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.